Cập nhật lúc: 08:29, 02/02/2018 [GMT+7]
.

VCK futsal châu Á 2018: ĐT Futsal Việt Nam thất bại ở những giây cuối cùng


Dù đã dẫn trước trong phần lớn thời gian nhưng ĐT Futsal Việt Nam đã để ĐT futsal Malaysia lội ngược dòng ở những giây cuối cùng.
 

Một pha tranh bóng quyết liệt giữa hai đội
ĐT Futsal Việt Nam thất bại ở những giây cuối cùng.


ĐT Futsal Việt Nam có trận ra quân tại bảng A VCK Futsal châu Á 2018 với ĐT futsal Malaysia. Cả 2 đội nhập cuộc khá thận trọng và tạo ra một thế trận cân bằng. Phải đến cuối hiệp 1, tỉ số mới được mở cho ĐT Việt Nam với bàn thắng của Vũ Đức Tùng.

Sang hiệp 2, ĐT futsal Malaysia dồn lên tấn công nhằm tìm kiếm bàn gỡ. Sau nhiều pha bỏ lỡ, Awalluddin đã có mặt đúng lúc để đệm bóng vào lưới ĐT Việt Nam, cân bằng tỉ số trận đấu.

Trong khoảng thời gian cuối, ĐT Futsal Việt Nam chơi khá thận trọng. Tuy nhiên, khi trận đấu còn đúng 2 giây là khép lại thì chúng ta để thủng lưới lần 2. Effendy là cái tên ấn định chiến thắng 2-1 cho Futsal Malaysia.

Thất bại ngay ở trận mở màn, thầy trò HLV Miguel Rodrigo sẽ còn phải cải thiện rất nhiều, đặc biệt là khâu dứt điểm mới có thể nghĩ tới việc đi tiếp tại VCK Futsal châu Á năm nay. Đối thủ của ĐT futsal Việt Nam ở 2 trận còn lại sẽ là ĐT Bahrain và đội chủ nhà Đài Bắc Trung Hoa.

Ở trận đấu cùng giờ tại bảng B, ĐT futsal Uzbekistan đã giành thắng lợi đậm 13-2 trước ĐT futsal Hàn Quốc.

Bảng A:

ĐT Việt Nam 1-2 ĐT Malaysia

ĐT Đài Bắc Trung Hoa 2 - 2 ĐT Bahrain

Bảng B:

ĐT Uzbekistan 13 - 2 ĐT Hàn Quốc

ĐT Nhật Bản 4 - 2 ĐT Tajikistan

Theo Anh Quân/VTV.vn

 

.