Cập nhật lúc: 09:57, 07/03/2017 [GMT+7]
.

Hy hữu chị em sinh đôi kết hôn cùng anh em sinh đôi


Hai anh em sinh đôi Zholdasbek và Torebek vô tình quen hai chị em sinh đôi Asyl và Aiym rồi kết hôn trong cùng một ngày. Bốn người sống chung trong một căn nhà, thậm chí còn mang thai cùng một thời điểm.

 

 

Zholdasbek, Torebek, Asyl và Aiym rạng rỡ trong ngày cưới
Zholdasbek, Torebek, Asyl và Aiym rạng rỡ trong ngày cưới

Zholdasbek Tolepbergenuly gặp Asyl Binazarova trong một cửa hàng tạp hóa. Hai người nói chuyện vui vẻ rồi vô tình phát hiện cả hai đều có anh em sinh đôi giống hệt mình. Vậy là sau một thời gian gặp gỡ, hẹn hò, Zholdasbek kết hôn cùng Aiym còn Torebek kết hôn cùng Asyl.

“Tôi nói rằng mình có một người em sinh đôi và hỏi Asyl rằng cô ấy có chị em không. Thật ngạc nhiên khi cô ấy nói rằng mình có một em gái sinh đôi. Thế là chúng tôi sắp xếp cho mọi người gặp gỡ, nói chuyện và mọi thứ bắt đầu từ đó”, Zholdasbek cho biết.

 

Asyl và Aiym đều là giáo viên
Asyl và Aiym đều là giáo viên

Người đàn ông 23 tuổi tiết lộ mình và Torebek cùng là bác sĩ thú y trong khi Asyl và Aiym đều là giáo viên dạy học. Hai cặp đôi đã tổ chức đám cưới trong cùng một ngày, diện các trang phục giống hệt nhau, chuyển đến sống trong cùng một nhà và mới đây là ăn mừng việc sắp có con vào ngày kỉ niệm 2 năm đám cưới.

 

Bốn người thường xuyên diện đồ đôi
Bốn người thường xuyên diện đồ đôi

Đây là lần thứ hai Asyl và Aiym làm mẹ. Trước đó, cặp Zholdasbek - Aiym đã có một con trai còn cặp Torebek - Asyl đã có một con gái.

Hai anh em Zholdasbek, Torebek thừa nhận bởi vì Asyl, Aiym quá giống nhau nên đôi khi họ cũng gặp khó khăn trong việc nhận biết vợ mình. Nhất là trong ngày cưới, cặp song sinh đã có đôi chút nhầm lẫn do cách trang điểm. May mắn là hai chị em sinh đôi vẫn nhận ra đâu là chú rể và đám cưới diễn ra suôn sẻ.

 

Đôi khi Zholdasbek và Torebek không thể phân biệt đâu vợ mình
Đôi khi Zholdasbek và Torebek không thể phân biệt đâu vợ mình

 

Theo Trà Xanh/Dân Trí

 

 

.