Cập nhật lúc: 13:53, 21/12/2017 [GMT+7]
.

Tiện lợi với mắt thẻ tích điểm đa năng Vpoint


Tổng Công ty Dịch vụ viễn thông (VinaPhone) chính thức ra mắt thẻ tích điểm đa năng Vpoint, một loại thẻ ưu đãi dùng để tích điểm và tiêu dùng tại tất cả các cửa hàng thuộc hệ thống liên minh đa ngành (cộng đồng Vpoint) đầu tiên tại Việt Nam.
 

 Vpoint, một loại thẻ ưu đãi dùng để tích điểm và tiêu dùng
Vpoint, một loại thẻ ưu đãi dùng để tích điểm và tiêu dùng


Đây là loại thẻ tích điểm sử dụng chung cho tất cả các cửa hàng/doanh nghiệp (merchant) trong cộng đồng thẻ.

Thông qua thẻ Vpoint, người tiêu dùng có thể nhận được ưu đãi từ hàng nghìn thương hiệu khác nhau trong cộng đồng thẻ và quy đổi điểm tương đương tiền mặt khi thanh toán hóa đơn mọi lúc mọi nơi.

Hiện cộng đồng Vpoint đã kết nối hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ từ các lĩnh vực kinh doanh khác nhau như: viễn thông, ẩm thực, du lịch, vận tải, bán lẻ, thời trang, ngân hàng, thương mại điện tử, làm đẹp... với hàng ngàn điểm chấp nhận thẻ Vpoint trên toàn quốc.

 Thông qua thẻ Vpoint, người tiêu dùng có thể nhận được ưu đãi từ hàng nghìn thương hiệu khác nhau
Thông qua thẻ Vpoint, người tiêu dùng có thể nhận được ưu đãi từ hàng nghìn thương hiệu khác nhau


Thẻ tích điểm đa năng Vpoint có 2 hình thức, gồm thẻ vật lý và app (ứng dụng trên điện thoại).

 

Ngoài việc đem lại nhiều tiện ích tối ưu, linh hoạt cho người dùng cá nhân, thẻ Vpoint cũng tạo ra nhiều lợi ích cho doanh nghiệp trong việc phát huy hiệu quả chương trình tích điểm chung, giữ chân được khách hàng, thu hút được khách hàng mới từ doanh nghiệp liên kết trong cộng đồng thẻ.

Để có thẻ vật lý khách hàng có thể đăng ký tại hệ thống các cửa hàng giao dịch của VinaPhone và các đơn vị liên kết tại 5 thành phố lớn, gồm: Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng, Cần Thơ, Hải Phòng.


Để dùng app khách hàng chỉ việc tải ứng dụng Vpoint trên kho ứng dụng của iOS và Android. Với ứng dụng này, khách hàng có thể tích/tiêu điểm bằng barcode, cập nhật số điểm, tra cứu ưu đãi và tìm kiếm các cửa hàng liên kết của Vpoint.


Đặc biệt hơn, Vpoint còn phát hành thẻ tích hợp Vpoint - JCB - VietinBank nhằm đem lại sự tiện lợi cho khách hàng khi vừa thanh toán, vừa tích điểm khi mua hàng mà không cần sử dụng đến tiền mặt.


Ngay từ hôm nay, khách hàng đã có thể sử dụng Vpoint tại Golden Gate, VnTrip, IK Closet, Nha Khoa Phương Anh, Onecard, May 10, Gruz, Ninh Khương, Bệnh viện mắt HN 2, Kanebo, Efora...


Lộ trình đến tháng 1-2018, Hội viên Vpoint sẽ hưởng thêm ưu đãi tại VinaSun, Bibo Mart, TH True Milk, MINISTOP Vietnam, PTI...
 

Theo KIM THANH/SGGPO


 

.