Cập nhật lúc: 19:59, 11/02/2018 [GMT+7]
.

Máy bay Nga chở 71 người rơi gần Moscow


Tín hiệu của một máy bay thuộc hãng hàng không Saratov chở 71 người bất ngờ biến mất trên radar, không lâu sau khi nó rời khỏi sân bay Domodedovo ở Moscow ngày 11/2.

 

Một máy bay của hãng Saratov. Ảnh: Jetphotos.
Một máy bay của hãng Saratov. Ảnh: Jetphotos.


Một nguồn tin của Sputnik cho biết chiếc An-148 chở 65 hành khách và 6 thành viên phi hành đoàn.

“Chúng tôi đang xác nhận thông tin do nhân chứng cung cấp, về một tai nạn máy bay ở quận Ramenskiy”, một đại diện Cơ quan khẩn cấp vùng Moscow nói. Trong khi đó, nguồn tin của Interfax cho rằng có thể 71 người trên máy bay không sống sót sau vụ tai nạn.

Tín hiệu của máy bay biến mất chỉ 2 phút sau khi cất cánh. Theo lịch trình, nó xuất phát từ sân bay Domodedovo và dự kiến hạ cánh ở Orsk, thành phố của Nga gần biên giới với Kazakhstan.

Các nhân chứng nói với Interfax rằng họ trông thấy một phi cơ bốc cháy rơi xuống làng Argunovo, cho thấy máy bay đã gặp sự cố ngay giữa không trung. Hiện tại các đội cứu hộ khẩn cấp đang trên đường đến hiện trường.

Hãng Saratov từng bị Cơ quan quản lý hàng không Nga xử phạt vì các vi phạm quy định an ninh. Do đó, hãng không thể vận hành các chuyến bay quốc tế từ ngày 26/10/2015. Tuy nhiên, hãng đã được cho phép bay ra nước ngoài trở lại từ tháng 5/2016.

Theo NLĐO

 

.