VTV chính thức lên tiếng về "Quỳnh búp bê" phần 2

08:47, 21/02/2019 [GMT+7]
.

Sau thành công của "Quỳnh búp bê", hãng phim truyện Đài truyền hình Việt Nam (VFC) đang tiến hành thực hiện phần 2 của bộ phim, dự kiến lên sóng cuối năm 2019.


Mới đây, trong chương trình "VTV kết nối", VTV đã hé lộ những bộ phim sắp lên sóng trong năm 2019 trong đó có phần 2 "Quỳnh búp bê" - bộ phim từng gây bão và tạo nên cơn sốt năm 2018. Theo đó, phần 2 của bộ phim đình đám này vẫn sẽ có sự góp mặt của dàn diễn viên từng làm nên thành công của phần 1 như Phương Oanh, Thu Quỳnh, Thanh Hương... VTV cũng nhấn mạnh những gương mặt này sẽ tiếp tục tạo dấu ấn với khán giả. Theo dự kiến, "Quỳnh búp bê" phần 2 sẽ lên sóng vào cuối năm 2019.

Khi "Quỳnh búp bê" kết thúc, cảnh quay nhân vật Cảnh trở lại cũng khiến nhiều người nghi ngờ việc sẽ có phần tiếp theo để nối tiếp mạch phim. Một số khán giả cho rằng cách gỡ nút thắt của "Quỳnh búp bê" chưa thoả đáng, gây cảm giác hụt hẫng cho người xem, nhiều người kỳ vọng sẽ có phần 2 để giải quyết những thắc mắc và kết phim được trọn vẹn hơn.

Trước đó, trong buổi giao lưu các diễn viên "Quỳnh búp bê", Doãn Quốc Đam bất ngờ khẳng định "Quỳnh búp bê" sẽ có phần 2. Cùng với đó, "My sói" Thu Quỳnh cho biết ekip vẫn đang trong quá trình viết kịch bản, bản thân cô và các diễn viên cũng hi vọng sẽ được bắt tay vào phần tiếp theo của Quỳnh búp bê để sớm gửi đến khán giả.

Bộ phim "Quỳnh búp bê" khai thác đề tài mại dâm và vấn nạn buôn bán phụ nữ do biên kịch Kim Ngân chắp bút và đạo diễn Mai Hồng Phong thực hiện. Sau "Người phán xử", "Sống chung với mẹ chồng", "Quỳnh búp bê" là bộ phim nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Ngay từ những tập đầu, bộ phim đã trở thành chủ đề bàn tán bởi những cảnh nóng táo bạo cũng như những cảnh đánh đập, máu me... Phim kể về cô gái xinh đẹp tên Quỳnh bị lừa bán vào "động quỷ" và phải tiếp khách theo sự đe đoạ từ phía "ông chủ".

Sau 5 tập phát sóng, với những phản hồi của khán giả, VTV đã đưa ra khuyến cáo 18+ cho bộ phim. Đây cũng là bộ  phim truyền hình Việt Nam đầu tiên được gắn mác 18+.

Theo L.C/LĐO

 

.