Cập nhật lúc: 16:48, 14/12/2015 [GMT+7]
.

Phạm Hương hát Dạ cổ hoài lang tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015

Trong bộ áo dài truyền thống màu vàng của NTK Nhật Dũng và áo choàng ngoài của NTK Thuận Việt, Phạm Hương trình diễn trước ban giám khảo và các thí sinh bản cổ nhạc nổi tiếng nhất thể loại đờn ca tài tử Nam Bộ.

Bằng giọng hát truyền cảm, ngọt ngào và được sự hướng dẫn và tập luyện trước đó từ NSND Ngọc Giàu, Phạm Hương có màn trình diễn thu hút


Năm nay, phần thi Tài năng được tổ chức trở lại sau nhiều năm gián đoạn tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ. Phạm Hương cho biết: “Hương cảm thấy vui khi thể hiện bài dự thi tài năng này, đây cũng là cơ hội để Phạm Hương giới thiệu những tinh hoa của Việt Nam với bạn bè năm châu, ngoài áo dài Việt Nam đã quá nổi tiếng thì Việt Nam còn nhiều di sản văn hóa được thế giới công nhận và vinh danh mà đờn ca tài tử Nam Bộ là một trong số đó”.


“Được tham dự Hoa hậu Hoàn vũ 2015 là cơ hội để tôi trải nghiệm và học hỏi thêm nhiều điều mới mẻ. Tôi cảm thấy tự hào vì là người Việt Nam và đang thể hiện những giá trị tinh thần của người Việt Nam giới thiệu đến cuộc thi. Đó chắc chắn là một kỉ niệm đáng nhớ trong cuộc đời tôi” - Phạm Hương chia sẻ thêm.

*Xem clip Phạm Hương hát Dạ cổ hoài lang:

.
 
Theo Tuổi Trẻ Online
 
.