Cập nhật lúc: 14:57, 05/08/2013 [GMT+7]
.

Hoa khôi Lại Hương Thảo sẽ đi thi HHTG 2013?


Công ty Elite Việt Nam đang làm hồ sơ gửi Cục Nghệ thuật biểu diễn xin phép Hoa khôi Thể thao Lại Hương Thảo sẽ là đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Thế giới 2013.

 
Thông tin Hoa khôi Thể thao Lại Hương Thảo được chọn dự thi Hoa hậu Thế giới đã được đăng tải trên trang web chính thức của Hoa hậu Thế giới, Global Beauties ngày 3/8. Đây là cuộc thi nhan sắc lớn nhất nhì hành tinh vì thế luôn hội tụ những nhan sắc lộng lẫy nhất đến từ các nước.

Hiện Lại Hương Thảo đang được làm hồ sơ để xin cấp phép dự thi Hoa hậu Thế giới 2013
Hiện Lại Hương Thảo đang được làm hồ sơ để xin cấp phép dự thi Hoa hậu Thế giới 2013


Trả lời báo chí, đại diện công ty Elite Việt Nam, đơn vị giữ bản quyền đưa thí sinh dự thi Hoa hậu Thế giới cho biết, Lại Hương Thảo đã được ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2013 chọn lựa từ vài người đẹp được Việt Nam đề cử. Hiện tại, phía Elite Việt Nam đang hoàn tất hồ sơ gửi Cục Nghệ thuật Biểu diễn xin cấp phép dự thi cho Lại Hương Thảo.
 
Theo đại diện Elite, việc chọn thí sinh dự thi Hoa hậu Thế giới năm nay được Elite Việt Nam xúc tiến từ đầu năm nay. Ngoài Hoa khôi Lại Hương Thảo, nhiều hoa hậu người đẹp khác cũng được Elite Việt Nam tiếp cận và đề cử. Năm nay, việc lựa chọn gương mặt phù hợp vẫn gặp không ít khó khăn Trong số những gương mặt được quan tâm, Hoa hậu Việt Nam Đặng Thu Thảo và Đặng Thị Ngọc Hân đều đánh tiếng không tham dự. Hoa hậu các dân tộc Việt Nam Nguyễn Ngọc Anh vừa đăng quang chưa sẵn sàng tham gia một đấu trường nhan sắc lớn như Hoa hậu Thế giới.

Những gương mặt được đánh giá cao khác lại gặp vấn đề thời gian. Hoa hậu Diễm Hương, Á hậu Hoàng My đều đã quen mặt ở các đấu trường sắc đẹp lớn. Hoa hậu Thuỳ Dung dù được các chuyên gia đánh giá cao về nhan sắc nhưng cô lại đăng quang khá lâu, lại dính “lùm xùm” khi đăng quang mà chưa tốt nghiệp PTTH nên người đẹp này vẫn chưa chiếm được thiện cảm của đông đảo dư luận. Vì lẽ đó, năm nay việc lựa chọn Lại Hương Thảo cũng là biện pháp “so bó đũa chọn cột cờ”.

Lại Hương Thảo sinh năm 1991, cô đăng quang Hoa khôi Thể thao 2012 tổ chức vào đầu tháng 8/2012 tại Đà Nẵng. Trước đó, cô từng giành danh hiệu Á khôi 1 Người đẹp Hạ Long năm 2012. Ngay sau khi đăng quang Hoa khôi Thể thao 2012, Lại Hương Thảo đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu siêu quốc gia tại Ba Lan, nhưng chỉ dừng lại ở vòng bán kết.

Được biết, cuộc thi Hoa hậu Thế giới năm 2013 sẽ diễn ra tại Indonesia vào tháng 9 tới. Điều đặc biệt của cuộc thi năm nay là sẽ không có màn thi áo tắm như thông lệ.


Theo Hoàng Lân/Hà Nội Mới

 

.