Bộ TT-TT bổ nhiệm lãnh đạo Cục Quản lý PTTH&TTĐT

Thứ Hai, 22:38, 17/12/2012 [GMT+7]
.

Ngày 17/12/2012, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Bắc Son đã trao Quyết định điều động, bổ nhiệm và giao nhiệm vụ có thời hạn cho 4 cán bộ thuộc diện Bộ TT-TT quản lý.

Theo đó, ông Lưu Vũ Hải, Cục trưởng Cục Quản lý phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử giữ chức Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty Truyền thông đa phương tiện VTC. Ông Hoàng Vĩnh Bảo, Giám đốc Đài Truyền hình kỹ thuật số VTC - Cơ quan Báo chí của Bộ TT-TT đặt trực thuộc Tổng công ty Truyền thông đa phương tiện VTC, giữ chức Cục trưởng Cục Quản phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ TT-TT.

Ông Nguyễn Văn Bình, Phó giám đốc Đài Truyền hình kỹ thuật số VTC - Cơ quan Báo chí của Bộ TT- TT đặt trực thuộc Tổng công ty Truyền thông đa phương tiện VTC được Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son giao đảm nhận nhiệm vụ Phó giám đốc phụ trách Đài truyền hình kỹ thuật số VTC. Ba cán bộ trên sẽ chính thức nhận nhiệm vụ mới từ ngày 20/12/2012.

Cũng tại buổi trao quyết định này, ông Nguyễn Hà Yên, Trưởng phòng kỹ thuật và Công nghệ Cục Quản lý PTTH&TTĐT được Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Cục trưởng Cục Quản lý PTTH&TTĐT kể từ ngày 10/12/2012.
 

  Từ trái sang phải: ông Nguyễn Văn Bình, ông Hoàng Vĩnh Bảo, Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son, ông Lưu Vũ Hải, ông Nguyễn Hà Yên.
Từ trái sang phải: ông Nguyễn Văn Bình, ông Hoàng Vĩnh Bảo, Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son, ông Lưu Vũ Hải, ông Nguyễn Hà Yên.Ông Lưu Vũ Hải, từng là Phó tổng giám đốc Tổng công ty Truyền thông đa phương tiện trước khi được bổ nhiệm giữ chức Cục trưởng Cục Quản lý PTTH&TTĐT tháng 10/2008.

Trong thời gian 4 năm đảm nhiệm chức vụ Cục trưởng Cục Quản lý PTTH&TTĐT, ông Hải đã có nhiều cống hiến cho sự hình thành và phát triển của Cục.

Ông cũng có nhiều đóng góp tham mưu cho Bộ trưởng Bộ TT-TT trong việc quản lý và phát triển ngành phát thanh, truyền hình, thông tin điện tử và đặc biệt là việc sửa đổi bổ sung các thiết chế quản lý và phát triển ngành công nghiệp nội dung số đang hình thành và phát triển tại Việt Nam.

Phát biểu giao nhiệm vụ cho những người được điều động và bổ nhiệm vào các cương vị mới, Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son đã đánh giá cao năng lực chuyên môn, phẩm chất đạo đức, kinh nghiệm trong công tác quản lý nhà nước của các ông Lưu Vũ Hải, Hoàng Vĩnh Bảo, Nguyễn Hà Yên và Nguyễn Văn Bình.

Bộ trưởng tin tưởng, ở những cương vị mới có những thuận lợi đồng thời cũng có rất nhiều khó khăn và thử thách, nhưng với năng lực và kinh nghiệm nhiều năm trên cương vị công tác quản lý nhà nước, 4 cán bộ sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

 

Theo VnMedia

.