Cập nhật lúc: 10:20, 31/05/2018 [GMT+7]
.

Đưa vào sử dụng cụm công trình An sinh xã hội tại huyện đảo Lý Sơn


(Baoquangngai.vn)- Sáng 30.5, Ngân hàng Đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV) chi nhánh Quảng Ngãi phối hợp với UBND huyện Lý Sơn tổ chức khánh thành, bàn giao và đưa vào sử dụng cụm công trình An sinh xã hội với tổng kinh phí xây dựng lên tới 10 tỷ đồng, do BIDV tài trợ.
 
Cụm công trình nói trên gồm 2 công trình Trường Tiểu học và Trường THCS xã An Hải, huyện Lý Sơn, với quy mô mỗi trường 6 phòng học chức năng; được khởi công xây dựng từ tháng 7.2017 và hoàn thành sau hơn 8 tháng thi công.

 

Đại diện BIDV Quảng Ngãi và UBND huyện Lý Sơn thực hiện nghi thức khánh thành
Đại diện BIDV Quảng Ngãi và UBND huyện Lý Sơn thực hiện nghi thức khánh thành
 
Ông Nguyễn Thành Phước- Giám đốc BIDV Quảng Ngãi nhấn mạnh, việc khánh thành cụm công trình An sinh xã hội tại huyện Lý Sơn đã đáp ứng được tâm nguyện của cán bộ, nhân viên hệ thống BIDV nhằm chia sẻ phần nào những khó khăn trong cuộc sống của người dân nơi đây, góp phần tôn vinh truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái, “lá lành đùm lá rách” của dân tộc Việt Nam.
 
Từ năm 2011 đến nay, BIDV Quảng Ngãi đã thực hiện nhiều chương trình An sinh xã hội trên địa bàn tỉnh, với tổng kinh phí hơn 50 tỷ đồng, tập trung vào các chương trình mục tiêu quốc gia như hỗ trợ lĩnh vực giáo dục, y tế, nhà tình nghĩa, xây nhà cho người nghèo. Riêng đối với huyện đảo Lý Sơn từ năm 2013 đến nay, BIDV Quảng Ngãi đã tài trợ gần 22 tỷ đồng cho hoạt động An sinh xã hội.
 
Tin, ảnh: PV
 
.