Danh sách đơn vị tham gia Hội chợ triển lãm Thương mại điện tử Việt Nam 2023

14:02, 29/06/2023
.

 

 

Hội chợ triển lãm Thương mại điện tử Việt Nam 2023 sắp khai mạc và nhiều công ty hàng đầu trong ngành cũng đã đặt trước các gian hàng trong hội nghị.

Ngày 29/06/2023, công ty TNHH ShanHaiMap Việt Nam và các đối tác sẽ tổ chức hội chợ triển lãm thương mại điện tử Việt Nam 2023 tại khách sạn Sheraton Sài Gòn. Sự kiện này hứa hẹn quy tụ nhiều tên tuổi lớn trong lĩnh vực thương mại điện tử tại Việt Nam và quốc tế. Đây là cơ hội tuyệt vời để các doanh nghiệp tìm kiếm cơ hội phát triển cũng như nâng cấp hệ thống bán hàng online.

1.BIGSELLER

Bigseller là một công ty khởi nghiệp Internet, cung cấp dịch vụ phần mềm SaaS một-dừng cho người bán thương mại điện tử toàn cầu. Các thành viên cốt lõi của team bigseller đến từ các công ty Internet nổi tiếng thế giới. 

BigSeller đã phục vụ hơn 1,5 triệu người dùng toàn cầu, đồng thời đạt được hợp tác sâu rộng với hơn 50 nền tảng Thương mại điện tử hàng đầu, hơn 1.600 đơn vị vận chuyển và hơn 80 kho hàng trên khắp thế giới.

2. TENCENT CLOUD & CHINA UNICOM

China Telecom Co., Ltd. là một doanh nghiệp chủ yếu tham gia vào các dịch vụ viễn thông, phát thanh và truyền hình và truyền dẫn vệ tinh. Theo trang web chính thức vào ngày 24 tháng 2 năm 2023, công ty thuộc tập đoàn có tổng tài sản là 989,8 tỷ nhân dân tệ và 390.000 nhân viên.

3. ZKTECO

CÔNG TY TNHH ZKTECO (ZKTeco) là một doanh nghiệp nổi tiếng quốc tế chuyên đi tiên phong trong các kỹ thuật nhận dạng sinh trắc học, đồng thời cung cấp các sản phẩm và giải pháp quản lý lối vào thông minh, xác thực danh tính thông minh và văn phòng thông minh. ZKTeco cung cấp dịch vụ trên tất cả các mặt trận cho người dùng cá nhân, cấp doanh nghiệp và dịch vụ công.

4. STARLINK

Starlink International cam kết tạo ra một doanh nghiệp thanh toán xuyên biên giới. Với khả năng tuân thủ và bảo mật mạnh mẽ cũng như mạng lưới thanh toán toàn cầu hiệu quả và linh hoạt, hoạt động kinh doanh xuyên biên giới hỗ trợ gần 70 nền tảng thương mại điện tử xuyên biên giới trên khắp thế giới, thanh toán miễn phí bằng 11 loại tiền tệ.

5. EASY BOSS

Miaoshou ERP được thành lập nhằm mục đích giúp những người bán hàng thương mại điện tử xuyên biên giới xây dựng cơ sở hạ tầng công nghệ kỹ thuật số và đẩy nhanh quá trình chuyển đổi kỹ thuật số,
Miaoshou ERP cung cấp cho người bán thương mại điện tử các dịch vụ vận hành tích hợp như thu thập, xuất bản, định giá, tiếp thị, đặt hàng, lưu kho, mua sắm, hậu cần, đóng gói, tài chính và dịch vụ khách hàng.

 

6. WANXINDA

Khu công nghiệp Batang-Wanxinda ở Indonesia là khu công nghiệp quy mô lớn, giai đoạn đầu của dự án có diện tích 200 ha, với diện tích nhà xưởng tiêu chuẩn là 1,4 triệu mét vuông, vốn đầu tư 330 triệu đô la Mỹ. Trong 3 năm tới sẽ giới thiệu khoảng 200 doanh nghiệp vào khuôn viên, thúc đẩy đầu tư sẽ đạt 4 tỷ đô la Mỹ và tạo ra khoảng 200.000 việc làm. 

7. LAZADA

Kể từ khi thành lập vào năm 2012, Lazada đã thúc đẩy sự phát triển của sáu thị trường bao gồm Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam thông qua đổi mới kinh doanh và công nghệ giúp kết nối thành công 160 triệu người tiêu dùng tích cực ở Đông Nam Á với hơn 1 triệu người bán hàng hoạt động hàng tháng,
Lazada đã giành được tới 16 giải thưởng thương hiệu nhà tuyển dụng tại 6 quốc gia Đông Nam Á và Trung Quốc.

8. TikTok Shop

Một công cụ thương mại điện tử thuộc ByteDance, kết hợp sâu sắc ứng dụng TikTok và tài khoản TikTok cho doanh nghiệp, khác với các nền tảng thương mại điện tử truyền thống như Amazon và ebay, TikTok Shop từ bỏ mô hình xếp hạng cạnh tranh giá cả, dựa vào đề xuất được cá nhân hóa + phát sóng trực tiếp, video để có lưu lượng truy cập để tạo chuyển đổi

9. BW INDUSTRIAL

BW là nhà phát triển hậu cần và công nghiệp cho thuê lớn nhất và phát triển nhanh nhất Việt Nam với hơn 7,76 triệu mét vuông công nghiệp chính kiểm soát đất của hơn 35 dự án tại 26 địa điểm kinh tế chiến lược trên khắp Việt Nam.

BW đã tập trung vào phát triển công nghiệp nhẹ và nhà kho hiện đại để nắm bắt tốc độ tăng trưởng sản xuất ngoại vi, tăng tiêu dùng nội địa và tăng trưởng nhanh chóng trong thương mại điện tử. 

10.    Công ty TNHH Triển lãm Quốc tế Waizhan Quảng Châu

Công ty TNHH Triển lãm Quốc tế Waizhan Quảng Châu là đơn vị thành viên của Hội đồng Xúc tiến Thương mại Quốc tế Chi nhánh Quảng Đông hỗ trợ các doanh nghiệp Trung Quốc phát triển theo định hướng xuất khẩu, không ngừng nỗ lực mở cửa thị trường quốc tế cho các doanh nghiệp trong nước.

Waizhan Quảng Châu có hơn mười năm kinh nghiệm trong ngành triển lãm quốc tế. Giữ liên lạc chặt chẽ và mối quan hệ hợp tác tốt với các đối tác nước ngoài, thành lập một mạng lưới tiếp thị hoàn chỉnh ở Trung Quốc, Trung Đông, Châu Phi, Viễn Đông, Đông Âu và Trung Á.

11. VZONE

Vzone là đơn vị livestream đầu tiên đóng quân tại Việt Nam. Trải qua quá trình phát triển bốn năm, Vzone đã trở thành tổ chức đào tạo hàng đầu Đông Nam Á. Công ty đã cung cấp cho nhiều khách hàng một bộ giải pháp hoàn chỉnh để đổ bộ vào Việt Nam và tạo ra một loạt trường hợp nổi tiếng như Perfect diary , COLORKEY và  Focallure.

Vị trí triển lãm được bố trí bên ngoài sảnh hội nghị.

 

 


报名参展


Ý kiến bạn đọc


.