Khai trương nhà phân phối độc quyền gỗ xi măng Concrete Wood

22:28, 16/09/2023
.

(Baoquangngai.vn)- Chiều 16/9, Công ty CP Kiến trúc và Xây dựng Bạch Mã Phong, ở thôn Bình Đẳng, xã Tịnh Ấn Đông (TP.Quảng Ngãi) tổ chức Lễ khai trương nhà phân phối sản phẩm gỗ xi măng Concrete Wood tại Quảng Ngãi; đồng thời tổ chức hội thảo về sản phẩm. 

Sản phẩm gỗ xi măng mang thương hiệu Concrete Wood, được Công ty TNHH Thương mại - Đầu tư Huệ Sáng nhập từ Thái Lan. Công ty CP Kiến trúc và Xây dựng Bạch Mã Phong là đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm tại Quảng Ngãi.

Sản phẩm có thành phần 80% xi măng, 15% sợi xenlulo, 5% là các chất phụ gia khác. Những ưu điểm nổi trội của sản phẩm, gồm: chống thấm nước, chống mòn, khó bạc màu và trầy xước khi chạm mạnh với các vật liệu trang trí khác; chống cháy lan, không gây mùi hôi hay mục nát như sàn gỗ; kiểu dáng, đường vân sống động, màu sơn đa dạng.

Các đại biểu thực hiện nghi thức cắt băng khánh thành.
Các đại biểu thực hiện nghi thức cắt băng khai trương.

Gỗ xi măng được ứng dụng làm trần, tường nhà, các vật dụng trong xây dựng và thiết kế nhà ở, nội thất. Sản phẩm có nhiều kích cỡ, gồm: 4mm, 8mm, 16mm. Trong đó, loại 4mm được ưa chuộng nhất, có kích thước 1m2 và 2m4.

Tại hội thảo, Công ty TNHH Thương mại - Đầu tư Huệ Sáng, đơn vị cung cấp sản phẩm cho Công ty CP Kiến trúc và Xây dựng Bạch Mã Phong đã chia sẻ những kiến thức, tính ứng dụng của gỗ xi măng Concrete Wood để các nhà đầu tư, khách hàng tin tưởng lựa chọn cho các công trình, dự án.

Giám đốc Công ty CP Kiến trúc và Xây dựng Bạch Mã Phong Dương Văn Hoàng nhấn mạnh, đây là loại vật liệu chuyên dụng thay thế gỗ tự nhiên một cách hoàn hảo và được sử dụng phổ biến trong các công trình xây dựng. Với những đặc tính, ưu điểm nổi bật, khách hàng Quảng Ngãi sẽ có những trải nghiệm mới mẻ về một sản phẩm hữu ích, với độ bền cao và an toàn cho người sử dụng.                                                                                      

Tin, ảnh: HOÀI THUẬN

TIN, BÀI LIÊN QUAN: 

 

Xuất bản lúc: 22:28, 16/09/2023

Ý kiến bạn đọc


.