Tải Bandicam Full Crack - Quay màn hình chuyên nghiệp cùng Bandicam

08:09, 06/09/2022
.
Bandicam là gì? Bandicam được sử dụng như thế nào ? Tải Bandicam full crack ở đâu và cài đặt như nào. Cùng SeoVina giới thiệu cho bạn biết về phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp nhất hiện nay nhé!
 
 
Phần mầm Bandicam là gì?
 
Phần mềm Bandicam ghi màn hình chuyên nghiệp
Phần mềm Bandicam ghi màn hình chuyên nghiệp
Bandicam là phần mềm quay video màn hình máy tính cho Windows với độ phân giải lên tới Ultra HD 4K. Với nhiều tùy chọn quay màn hình khác nhau bao gồm ghi hình một phần, ghi Full màn hình và ghi cùng lúc 2 màn hình trên máy tính,… Đặc biệt là khả năng vừa chơi game vừa quay video khi tải Bandicam Full Crack 2022 không bị lag, tỷ lệ giải nén cao mà vẫn giữ được chất lượng video gốc.
 
Tải Bandicam Full Crack sẽ thuận tiện cho việc ghi màn hình, những người chơi game sẽ rất vui sướng khi tận hưởng được chế độ linh hoạt như vậy. Có sẵn các chế độ ghi dành cho trò chơi, thiết bị để quay màn hình đều rất tốt. 
 
Tải Bandicam Full Crack có lợi ích gì?
 
Tải Bandicam Full Crack
Tải Bandicam Full Crack
Tải Bandicam Full Crack, mọi thứ trên màn hình của bạn từ đơn giản đến phức tạp đều được ghi lại đầy đủ. Nếu bạn chỉ thích ghi một vùng duy nhất trên màn hình cũng có thể thực hiện được. Bandicam cũng sở hữu khả năng nén video nên việc ghi lại cũng như chỉnh sửa không quá khó khăn đối với người dùng kể cả họ chưa từng dùng Bandicam lần nào.
 
Bandicam cho phép người sử dụng xác định cấu hình trước khi ghi màn hình nên nó xây dựng nhiều tùy chọn cũng như các cài đặt chế độ cơ bản và nâng cao để việc ghi hình đạt hiệu quả cao nhất. 
 
Chế độ đưa lại cho người sử dụng cảm giác rất năng động, khi xuất video ra đã ghi và xem lại chúng, nó chẳng khác gì việc chúng tôi đang xem một bộ phim trực tiếp cả. Một phần là vì Bandicam tích hợp nhiều tiện ích hữu dụng, trong đó có cả bút chì để vẽ và viết lên trên bản ghi.
 
Nếu bạn là một người cực kì đam mê làm các video hướng dẫn thì nếu bạn biết đến Bandicam sớm hơn sẽ thật bổ ích. Tải Bandicam Full Crack để có thể sử dụng miễn phi quay màn hình cho mục đích hướng dẫn hay học tập. Nó có thể hiển thị các giai đoạn, các quy trình, các bước để người dùng có thể chỉnh sửa theo từng công đoạn.
 
Một vấn đề cũng được quan tâm khi người dùng sử dụng Bandicam đó chính là thiết bị âm thanh chính và phụ. Đây là hai loại âm thanh bạn sẽ có thể chỉnh sửa khi trải nghiệm cùng phần mềm. 
 
Một cái khác nữa là thêm lớp phủ webcam trong phần cài đặt nâng cao nếu bạn thích  cảnh quay webcam nào đó ở màn hình ghi của bạn.
 
Tải Bandicam Full Crack bạn sẽ sở hữu gì?
 
Tải Bandicam Full Crack, bạn sẽ sở hữu những chức năng nổi bật để quay màn hình máy tính chuyên nghiệp như Ghi âm DirectX/OpenGL, quay phim màn hình với hỗ trợ AVI và MP4. Chụp ảnh màn hình với nhiều định dạng như BMP, PNG, JPG phù hợp để xuất ảnh sang thiết bị khác, điều khiển lớp phủ FPS, tạo video chỉ với dung lượng cực kì nhỏ.
 
Tải Bandicam Full Crack ngay để có thể trải nghiệm quay video với thời gian hơn 24 giờ cùng với độ phân giải video lên đến 3840x2160. Hỗ trợ chuyển đổi định dạng video khi đăng tải lên Youtube, kích thước tập tin không giới hạn lên trên 3.9GB. Đặc biệt Bandicam còn hỗ trợ H.264, MPEG-1, Xvid, MJPEG, MP2 và PCM
 
Cấu hình cần xem trước để tải Bandicam Full Crack
 
Yêu cầu tối thiểu của máy để tải Bandicam Full Crack:
 
Hệ điều hành: hỗ trợ hệ điều hành Windows Vista, 7, 8, 10 (32-bit và 64-bit)
 
CPU: có thể dùng Intel Pentium 4 1,3 GHz hoặc AMD Athlon XP 1500+
 
RAM: tối thiểu từ 512 MB RAM trở lên
 
Ổ cứng: có 1GB ổ cứng HDD trở lên
 
VGA: 800x600 16bit màu
 
Cấu hình mà chúng tôi đề xuất để có thể trải nghiệm Bandicam mượt nhất có thể:
 
Hệ điều hành:  Windows Vista, 7, 8, 10 (32-bit và 64-bit).
 
CPU: Bộ xử lý lõi kép như Intel Pentium D hoặc AMD Athlon 64 X2 để có thể chạy Bandicam mượt nhất
 
RAM: 1 GB RAM trở lên
 
Ổ cứng: Ổ cứng HDD 10GB trở lên
 
VGA: 1024x768 16bit Màu
 
Hướng dẫn tải Bandicam Full Crack và cài đặt
 
Tải Bandicam Full Crack uy tín
Tải Bandicam Full Crack uy tín
Tải Bandicam Full Crack uy tín ngay tại đây!!!
 
Bước 1: Sau khi đã tải Bandicam Full Crack thành công, tắt Windows Defender và đồng thời tắt các phần mềm diệt virus
 
Bước 2: Tiếp theo tải file cài đặt bên trên về máy rồi tiến hành giải nén phần mềm ra thư mục.
 
Bước 3: Tiếp tục chạy file với quyền administrator, sau đó vào thư mục mới giải nén xong nhấp chuột phải để tiếp tục chạy file exe.
 
Bước 4: Lựa chọn ngôn ngữ mà bạn muốn sử dụng
 
Bước 5: Tiếp tục nhấn Next sau đó màn hình sẽ xuất hiện một hộp thoại mới thì bạn hãy chọn Next để tiếp tục quá trình Setup
 
Bước 6: Tiếp tục lại xuất hiện hộp thoại mới yêu cầu bạn đọc quy định, click vào I Agree để có thể tiếp tục quá tình cài đặt.
 
Bước 7: Xuất hiện thêm các cửa sổ, tìm nút Next chọn và Install để tiến hành setup phần mềm Bandicam full crack vào máy tính của mình.
 
Bước 8: Chờ quá trình setup Bandicam kết thúc rồi nhấp vào finish để hoàn tất quá trình cài đặt.
 
Các mẹo khi dùng Bandicam full crack
 
Khi bạn quay video bằng phần mềm Bandicam mà chưa có tiếng có nghĩa là micro của bạn đã bị vô hiệu hóa. Dưới đây là hướng dẫn cách thiết lập âm thanh khi quay video bằng Bandicam Full Crack trên Windows 10. 
 
Mở phần mềm BANDICAM lên
 
Chọn Video muốn chỉnh
 
Chọn vào mục thiết lập trong ghi hình
 
Thiết lập thiết bị ghi âm chính là Speaker và Microphone
 
Chọn Đồng ý để lưu lại 
 
Tạo hiệu ứng đặc biệt cho con trỏ chuột
 
Bấm vào Video, sau đó chọn Hiển thị con trỏ chuột trên phần mềm
 
Chọn Thiết lập
 
Nhấp vào tab Con trỏ chuột và chọn chèn hiệu ứng cho chuột
 
Bấm đồng ý để lưu lại
 
Cách chỉnh độ phân giải cho Bandicam
 
Click vào thiết lập chọn Định dạng Video
 
Chọn độ phân giải video, kích thước video
 
Bấm đồng ý để xác nhận
 
Trên đây là hướng dẫn tải Bandicam Full Crack cho máy tính của SEOVINA cùng với hướng dẫn cài đặt và các mẹo khi sử dụng phần mềm ghi màn hình máy tính chuyên nghiệp. Mong rằng bài viết trên đã cung cấp nhiều thông tin hữu ích đến các bạn. Chúc các bạn thành công tải và cài đặt được phần mềm!
 
 
 

.