So sánh máy phát điện Volvo sản xuất nội địa và máy nhập khẩu?

03:06, 27/06/2022
.
Máy phát điện Volvo cấp bởi các đơn vị sản xuất máy phát điện nội địa và máy nhập khẩu hiện nay trên thị trường đã và đang được phổ biến bởi nhiều yếu tố từ công suất, tuổi thọ, độ ổn định và khả năng chịu tải tốt. Để tìm hiểu sâu hơn về máy phát điện Volvo Penta trên thị trường hiện nay, chúng tôi sẽ cùng với bạn đọc nhìn tổng quan bài viết bên dưới, để có được sự lựa chọn đúng đắn.
 
Máy phát điện Volvo sản xuất nội địa, thường gồm những linh kiện chính nào?
 
Máy phát điện Volvo thực chất là máy phát điện sử dụng động cơ Volvo Penta - thương hiệu Thụy Điển với tuổi đời thành lập hơn 100 năm trong việc nghiên cứu và sản xuất động cơ công nghiệp sử dụng dầu Diesel. Volvo Penta nổi tiếng là động cơ mạnh mẽ, ổn định có thể sử dụng trong khai thác hầm mỏ, tải nặng. Chi tiết các bộ phận chính của 1 máy phát điện Volvo điển hình bao gồm:
 
– Động cơ dầu: Volvo Penta - Thụy Điển
 
– Củ phát điện: Mecc Alte – Italy.
 
– Bộ điều khiển máy phát điện: Sices - Italy 
 
– Bình dầu của máy có thể vận hành trong 8 giờ liên tục.
 
Bộ sạc bình ắc quy máy phát điện: Mecc Alte - Anh Quốc.
 
– Nhớt, nước làm mát, CB và các cảm biến gắn trực tiếp trên máy phát điện.
 
Lưu ý khi lựa chọn máy phát điện Volvo nhập khẩu
 
Tiến hành nhập khẩu máy phát điện từ nước ngoài, khách hàng cần phải chú ý nhiều chi tiết để máy phát khi nhập về phải đúng tiêu chuẩn từ linh kiện sản xuất đến thiết kế, từ tài liệu kỹ thuật lẫn giấy tờ chứng minh chất lượng, dưới đây là một vài yếu tố cơ bản để đánh giá chất lượng một máy phát điện nhập khẩu đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn:
 
- Về xuất xứ và chứng từ nhập khẩu: Kiểm tra về chứng từ nhập khẩu gồm: CO (Chứng nhận bởi cơ quan có thẩm quyền), CQ, Packing list,...Bên cạnh đó, nếu quý khách hàng cẩn trọng hơn, trước khi mua máy, có thể đến tham quan nhà máy sản xuất của nhà cung cấp, xin thêm tài liệu kỹ thuật chi tiết để tham khảo. 
 
- Về mức độ tin cậy: Cần nắm được lịch sử hình thành, các dự án tiêu biểu về máy phát điện của nhà sản xuất trên thị trường. Có thể tham khảo ở Việt Nam, đã có đơn vị nào sử dụng máy phát của đơn vị mà khách hàng đang nhắm đến hay không cũng là một yếu tố đóng vai trò quyết định.
 
- Về chế độ bảo hành và dịch vụ hỗ trợ: Khi sử dụng máy phát điện nhập khẩu thì đơn vị nhập khẩu phải hoàn toàn chịu trách nhiệm bảo hành và thực hiện dịch vụ hỗ trợ cho khách hàng khi gặp sự cố, mọi yếu tố liên hệ và xử lý có thể chậm trễ so với tiến độ sử dụng máy phát điện. Điều đấy mang rủi ro và phát sinh chi phí nhiều khi gặp vấn đề ngoài tầm kiểm soát của đơn vị nhập khẩu.
 
Vì sao nên mua máy phát điện Volvo Penta từ các đơn vị sản xuất nội địa?
 
Do hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp máy phát điện Volvo tràn lan trên thị trường khiến cho người tiêu dùng rất khó để phân biệt hàng chất lượng với hàng kém chất lượng. Chính vì vậy mà chúng ta nên chọn những đơn vị OEM Volvo Penta được cấp chứng nhận và có thể cung cấp được đầy đủ chứng từ nhập khẩu linh kiện.
 
Về mức độ tin cậy: Máy phát điện được cung cấp bởi đơn vị sản xuất nội địa, được Đại Diện Volvo Penta sở tại chứng nhận ủy quyền, được đảm bảo bảo hành theo tiêu chuẩn của Hãng và các sản phẩm đều được bảo hộ chính hãng, tránh tình trạng hàng kém chất lượng. Bên cạnh đó, các chứng từ nhập khẩu đều chính xác và được ban quản lý hải quan Việt Nam chứng thực.
 
Về thương hiệu và chất lượng: Volvo Penta là thương hiệu từ Thụy Điển, có chất lượng top đầu hiện nay, đã được khẳng định trên thế giới với thế mạnh là bền bỉ, vận hành ổn định, tiết kiệm nhiên liệu, thân thiện với môi trường, đạt tiêu chuẩn Rohs 2 trong sản xuất. Máy phát điện Volvo đã được mọi người sử dụng rộng rãi và phổ biến tại Việt Nam.
 
Về giá thành: Giá nhập khẩu máy nguyên chiếc tại nước ngoài, được sản xuất bởi các đơn vị có uy tín thì đắt, nhưng nếu khách hàng tin tưởng các OEM Volvo Penta tại Việt Nam thì giá hấp dẫn hơn nhiều khi lựa chọn do tại Việt Nam, chi phí nhân công, chi phí vật tư sản xuất rẻ hơn nhiều so với các đơn vị nước ngoài.
 
Về dịch vụ hậu mãi: Có chính sách bảo hành linh hoạt, online 24/7, phục vụ nhiệt tình, tận tâm. Phụ tùng máy phát điện luôn sẵn có tại kho của Đại Diện ủy quyền Volvo Penta Việt Nam là Công ty TNHH TTTT Global, phụ tùng cung cấp nhanh nhất có thể và đặc biệt là giá thành lại rẻ, nên thời gian khắc phục sự cố nhanh chóng và tiết kiệm chi phí duy trì, vận hành máy trong quá trình sử dụng.
 
Liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết:
 
Công ty TNHH TTTT Global.
 
Địa chỉ: Landmark 4, Vinhomes Central Park, 720A Điện Biên Phủ, P.22, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.
 
Website: https://ttttglobal.com/
 
Điện thoại: 0286 2728334
 
Email: Info@ttttglobal.com
 

.