Đánh giá Thương Gia Đỗ - Dịch vụ thay màn hình iphone giá rẻ

02:02, 26/02/2022
.
Màn hình điện thoại iPhone là một trong những linh kiện quan trọng nhất giúp người dùng có thể sử dụng được điện thoại. Trong quá trình sử dụng không may màn hình chiếc iPhone của bạn gặp phải hư hỏng và không thể hiển thị được nữa. Ảnh hưởng khá nhiều đến khả năng sử dụng điện thoại của bạn. Hãy tìm ngay một nơi sửa chữa uy tín chất lượng để kiểm tra và thay màn hình điện thoại cho iPhone càng sớm càng tốt đưa chiếc điện thoại của bạn hoạt động bình thường trở lại. Một địa chỉ chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn là Thương Gia Đỗ Cầu Giấy Hà Nội
 
Những Điều Cần Biết Trước Khi Thay Màn iPhone
 
1. Thay màn hình điện thoại iP có mất vân tay không?
 
Khi thay màn hình điện thoại iPhone bạn không biết chiếc điện thoại của mình có bị mất vân tay hay không. Quá trình thay thế màn hình iPhone hoàn toàn KHÔNG làm mất chức năng vân tay trên chiếc iPhone của bạn khi sửa chữa thay thế màn hình. Vì màn hình và cảm biến vân tay là 2 linh kiện độc lập không hàn vào nhau nên khi thay màn hình chiếc iP của bạn sẽ không bị hư cảm biến vân tay nhé!
Hư hỏng mất vân tay trên điện thoại iPhone chỉ khi bạn lựa chọn những nơi sửa chữa kém chất lượng, kỹ thuật viên có tay nghề yếu khi thay thế làm chập mạch đoản mạch, va chạm bo mạch làm hư hỏng cảm biến vân tay. Vì vậy để đảm bảo an toàn cho chiếc điện thoại của bạn. Hãy lựa chọn cho mình một nơi sửa chữa uy tín chất lượng để không gặp phải rắc rối hư hỏng vân tay nhé!
 
2. Có nên thay màn hình iP không? 
 
Khi gặp phải lỗi hư hỏng màn hình trên điện thoại iPhone và bạn vẫn tiếp tục sử dụng mà không có các biện pháp sửa chữa bảo vệ nào cho chiếc iPhone của mình. Mặc kệ chiếc iPhone của bạn đang gặp và sắp gặp phải vấn đề hay ảnh hưởng các linh kiện khác đang tiềm ẩn bên trong. 
 
Tuy màn hình iPhone là một linh kiện rời không bị hàng gắn vào bo mạch. Nhưng khi bị hư hỏng có thể dễ dàng làm chập mạch đoản mạch gây cháy hư hỏng thêm các linh kiện khác bên trong chiếc điện thoại iPhone của bạn. Vì vậy khi gặp phải lỗi hư hỏng này bạn nên sớm mang đến các trung tâm sửa chữa để kiểm tra và thay thế màn hình càng sớm càng tốt nhé! Tránh tốn kém thêm nhiều chi phí khi sửa chữa.
 
3. Thay màn hình chính hãng cho iPhone có bị mất dữ liệu không?
 
Khi chiếc iPhone của bạn gặp phải lỗi hư hỏng màn hình và bạn đang lo lắng dữ liệu như hình ảnh, video bên trong iPhone sẽ bị mất khi tiến hành sửa chữa thay thế màn hình mới.
 
Bạn có thể yên tâm sửa chữa thay thế màn hình iPhone mà không bị mất dữ liệu vì 2 bộ phận này có chức năng và cấu tạo khác hoàn toàn nhau. Khi thay thế màn hình điện thoại sẽ không bị ảnh hưởng đến bộ nhớ lưu trữ của iPhone nên không thể hư hỏng được..
 
Hư màn hình ảnh hưởng đến bộ nhớ điện thoại iPhone chỉ khi bạn không sửa chữa sớm và để tiếp tục sử dụng trong thời gian dài. Lâu ngày dễ bị chập mạch đoản mạch gây cháy ổ cứng trên điện thoại. Khi đó chiếc iPhone của bạn mới bị mất hết toàn bộ dữ liệu khi thay thế màn hình.
 
Bảng Giá Thay Màn Hình Iphone Tham Khảo Mới Nhất 2022
 
 
Ưu Đãi Đặc Biệt Khi Thay Màn Hình Iphone Tại Thương Gia Đỗ
 
Tại Sao Chọn Thay Màn Hình Iphone Tại Thương Gia Đỗ?
 
Giá thành cạnh tranh. Phụ kiện zin chính hãng.
Thợ sửa chữa chuyên nghiệp, thời gian xử lý nhanh
Nhân viên trách nhiệm, nhiệt tình, tư vấn tận tâm
Nhiều mẫu màn hình mới nhất, chính hãng, có bảo hành.
Tư vấn kỹ càng trước khi thay màn hình mang đến lợi ích tốt nhất.
 
Những Ưu Đãi Khi Bạn Đến Thương Gia Đỗ Thay Màn Hình
 
Giá rẻ hơn, nhiều mẫu mã hơn.
Miễn Phí công thay.
Miễn phí vệ sinh
Tư vấn miễn phí chi phí rõ ràng.
Thời gian thay nhanh trong ngày.
 
Quy Trình Thay Màn Hình Iphone Tại Thương Gia Đỗ
 
1. Tiếp nhận lỗi, trạng thái máy của khách hàng.
2. Tư vấn khắc phục và chi phí nếu thay hoặc sửa chữa.
3. Nhận máy và tiến hành sửa, thay thế màn hình.
4. Test máy theo chuẩn iphone.
5. Bàn giao máy cho khách kiểm tra.
6. Thanh toán và khuyến mãi đi kèm.
 
Liên Hệ với Thương Gia Đỗ
 
Địa Chỉ: 384 Cầu Giấy - Phường Dịch Vọng - Quận Cầu Giấy – TP. Hà Nội - Việt Nam.
Hotline đặt hàng: 02422137139
Gọi liên hệ trực tiếp cửa hàng (9h-20h):
02422137139, 02462926000, 02437932033
Gọi giao hàng tới tận nơi (9h30-18h): 
02462940664, 02432121864
 
Trên đây là bài viết về dịch vụ thay màn hình iphone giá rẻ tại Thương Gia Đỗ. Mong bạn có thể khắc phục những lỗi màn hình và thay thế màn hình cho chiếc điện thoại thân thiết của mình nhé.
 
 

.