Khu dân cư Sơn Tịnh - Quảng Ngãi: Đất lành hình thành tổ ấm

09:24, 05/09/2020 [GMT+7]
.
(Báo Quảng Ngãi)- Hòa mình vào sự phát triển mạnh mẽ trong xây dựng các khu đô thị khắp cả nước, Công ty CP Đầu tư 577 đã dành trọn tâm huyết xây dựng dự án Khu dân cư Sơn Tịnh - Quảng Ngãi. Đây là khu dân cư được quy hoạch và xây dựng theo tiêu chuẩn đô thị hiện đại tại quê hương núi Ấn - sông Trà.
 
Tính đến nay, Quảng Ngãi có khoảng 160 dự án khu dân cư, khu đô thị được cấp phép đầu tư ở TP.Quảng Ngãi cho đến trung tâm một số huyện, thị xã. Tuy nhiên, với khả năng vượt trội về nhiều mặt, từ tư duy, kinh nghiệm hợp tác cùng năng lực tài chính, Khu dân cư Sơn Tịnh đã tạo ra những điểm khác biệt lớn so với hàng trăm khu dân cư, khu đô thị trên địa bàn tỉnh. Quá trình xây dựng, không đơn thuần là tạo ra sản phẩm bất động sản, mà hơn thế, Công ty CP Đầu tư 577 đã kiến tạo ra một không gian sống tràn đầy cảm xúc. Đó thực sự là nơi xây tổ ấm lý tưởng, để mỗi ngày đều là niềm vui an cư trọn vẹn, nguồn cảm hứng lớn lao để những chủ nhân ở nơi đây sáng tạo thêm bao giá trị tươi đẹp của cuộc sống. 
Hiện trạng đường giao thông Khu dân cư Sơn Tịnh đang trong giai đoạn hoàn thiện.
Hiện trạng đường giao thông Khu dân cư Sơn Tịnh đang trong giai đoạn hoàn thiện.
Đáp ứng tiêu chuẩn vàng trong việc lựa chọn nơi an cư lạc nghiệp "nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ", Khu dân cư Sơn Tịnh sở hữu vị trí chiến lược với hai mặt tiếp giáp Quốc lộ 1 và đường Võ Nguyên Giáp, thuộc phường Trương Quang Trọng (TP.Quảng Ngãi). Từ đây, cư dân Khu dân cư Sơn Tịnh chỉ mất 5 phút để đi đến vòng xoay Sơn Tịnh, chợ Hàng Rượu, cầu Trà Khúc mới; chỉ mất 10 phút để đến núi Thiên Ấn, biển Mỹ Khê, KCN VSIP Quảng Ngãi, ga Quảng Ngãi, nút giao lên cao tốc Quảng Ngãi - Đà Nẵng; chỉ mất 15 phút đến KKT Dung Quất và chỉ mất 30 phút đến sân bay Chu Lai (Quảng Nam). Dự án còn được kết nối hoàn chỉnh và nhanh chóng đến các khu vực trong TP.Quảng Ngãi và đến các tỉnh lân cận.
"Khu dân cư Sơn Tịnh xây dựng để phục vụ cộng đồng cư dân văn minh. Với mật độ tới 31% diện tích dành cho công viên cây xanh, hồ cảnh quan, núi sinh thái, các công trình tiện ích khác như: Siêu thị, trường học, trung tâm y tế; khu thể dục thể thao, vui chơi giải trí... Đặc biệt là hồ sinh thái, phố đi bộ, tạo thành một quần thể không gian sống hiện đại, nhưng lại yên bình, thân thiện môi trường thiên nhiên. Hiện nay, công ty đang đẩy nhanh tiến độ thi công hồ cảnh quan và phố đi bộ, đảm bảo thiết kế từ kiến trúc cảnh quan đến từng hạng mục như cây xanh, vỉa hè... cam kết sẽ mang đến giá trị vượt trội cho cư dân nơi đây".
 
Giám đốc Công ty Cổ phần 577 TRẦN CÔNG HIỆN

Khu dân cư Sơn Tịnh - Quảng Ngãi được quy hoạch cơ sở hạ tầng hiện đại, thiết kế phân khu biệt thự và khu liền kề đồng bộ, đáp ứng tốt nhất nhu cầu an cư, học tập, sinh hoạt và giải trí của cư dân nơi đây. Hạnh phúc đôi khi rất xa, nhưng lại tồn tại ngay mảnh đất nơi Công ty CP Đầu tư 577 kiến tạo - Khu dân cư Sơn Tịnh phồn thịnh. Lựa chọn Khu dân cư 577, bạn không chỉ chọn cho mình cuộc sống tiện nghi, mà còn chọn cho thế hệ tương lai môi trường sống an toàn, nhiều tiện ích vượt trội cho hiện tại và cả tương lai. 

Phối cảnh hồ cảnh quan nằm trong Khu dân cư Sơn Tịnh - Quảng Ngãi.
Phối cảnh hồ cảnh quan nằm trong Khu dân cư Sơn Tịnh - Quảng Ngãi.

 

Phối cảnh phố đi bộ trong Khu dân cư Sơn Tịnh - Quảng Ngãi.
Phối cảnh phố đi bộ trong Khu dân cư Sơn Tịnh - Quảng Ngãi.

 

Phối cảnh một góc Khu dân cư Sơn Tịnh - Quảng Ngãi.
Phối cảnh một góc Khu dân cư Sơn Tịnh - Quảng Ngãi.
THANH NHỊ
 
 
.