Sôi nổi các hoạt động ngày hội văn hóa gia đình

15:35, 22/06/2024
.

(Baoquangngai.vn)- Chào mừng Ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001 - 28/6/2024), Sở VH-TT&DL phối hợp với Liên đoàn Lao động tỉnh, Hội LHPN tỉnh tổ chức Ngày hội văn hóa gia đình công nhân, viên chức, người lao động và Liên hoan các Câu lạc bộ (CLB) gia đình văn hóa tỉnh Quảng Ngãi năm 2024.

Ngày hội văn hóa gia đình công nhân, viên chức, người lao động và Liên hoan các CLB gia đình Văn hóa tỉnh Quảng Ngãi năm 2024 có sự tham gia của 15 đội thuộc các huyện, thị xã, thành phố và các công đoàn ngành. 

v
Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Trần Hoàng Tuấn tham gia đi bộ trong chuỗi hoạt động ngày hội văn hóa gia đình.

Trong chuỗi các hoạt động của ngày hội, sáng 22/6, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Trần Hoàng Tuấn, lãnh đạo các sở, ngành, địa phương liên quan cùng 300 thành viên của các CLB gia đình văn hóa, gia đình công nhân, viên chức và người lao động đến từ các huyện, thị xã, thành phố, công đoàn ngành đã tham gia đi bộ tại bãi biển Mỹ Khê, xã Tịnh Khê (TP.Quảng Ngãi).

Với mục tiêu rèn luyện thân thể, tăng cường sức khỏe, cuộc đi bộ đồng hành còn là dịp gắn kết tình cảm gia đình, truyền đi các thông điệp xây dựng gia đình ấm no hạnh phúc, văn minh.

Ngoài ra, có các hoạt động diễn ra với nhiều nội dung sôi nổi hấp dẫn, gồm: Phần thi trang trí trại, chương trình hoạt náo “Vui chơi cùng con”, thi “Gia đình tài năng”, thi thể thao tập thể “Bánh xe kết nối yêu thương, chung sức đồng lòng”. 

c
Các đội thi tham gia các hoạt động hết sức sôi nổi.
 
Nhiều hoạt động gắn kết các thành viên trong gia đình.

Kết thúc ngày hội, ban tổ chức đã trao giải toàn Nhất toàn đoàn cho đội huyện Ba Tơ, giải Nhì cho 2 đội huyện Mộ Đức và TX.Đức Phổ, giải Ba cho 3 đội huyện Bình Sơn, Tư Nghĩa, Lý Sơn và giải khuyến khích cho các đội thi còn lại.

Ban tổ chức trao giải cho các đội thi.
 
v
Ban tổ chức trao giải cho các đội thi.

Phát biểu bế mạc ngày hội, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Nguyễn Thị Việt Hiển cho biết, Ngày hội văn hóa Gia đình công nhân, viên chức, người lao động và Liên hoan các CLB Gia đình Văn hóa tỉnh Quảng Ngãi năm 2024 là một trong chuỗi các hoạt động chào mừng “Tháng hành động quốc gia về phòng, chống bạo lực gia đình” và Ngày Gia đình Việt Nam (28/6). Với chủ đề  “Gia đình hạnh phúc - Quốc gia thịnh vượng” giúp các thành viên trong gia đình bày tỏ tình cảm yêu thương và trách nhiệm đối với những người thân của mình và sẽ là nơi ghi dấu nhiều kỷ niệm đẹp, ấn tượng khó phai trong Ngày Gia đình Việt Nam.

Tin, ảnh: M.LỰC

TIN, BÀI LIÊN QUAN:

 


 

Xuất bản lúc: 15:35, 22/06/2024

Ý kiến bạn đọc


.