Bí thư Tỉnh ủy Bùi Thị Quỳnh Vân thăm, tặng quà gia đình người có công tiêu biểu tại huyện Sơn Tịnh 

11:37, 27/07/2023
.
(Baoquangngai.vn)- Sáng 27/7, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Bùi Thị Quỳnh Vân đã đi thăm, tặng quà cho các gia đình chính sách, người có công cách mạng tiêu biểu trên địa bàn huyện Sơn Tịnh nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2023). Cùng đi có Giám đốc Sở LĐ-TB&XH Nguyễn Thị Ánh Lan; Bí thư Huyện ủy Sơn Tịnh Trương Thị Mỹ Trang; Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bùi Đức Thọ.
 
Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Bùi Thị Quỳnh Vân đã đến thăm, tặng phần quà trị giá 1,5 triệu đồng cho gia đình Mẹ Việt Nam Anh hùng Lý Thị Đây (100 tuổi), ở thôn Xuân Mỹ, xã Tịnh Hiệp. Mẹ Đây có 2 con trai hy sinh trong cuộc kháng chiến chống Mỹ.
 
Bí thư Tỉnh ủy thăm hỏi sức khỏe Mẹ Việt Nam Anh hùng Lý Thị Đây, 100 tuổi ở xã Tịnh Hiệp
Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Bùi Thị Quỳnh Vân thăm hỏi sức khỏe Mẹ Việt Nam Anh hùng Lý Thị Đây, ở xã Tịnh Hiệp.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Bùi Thị Quỳnh Vân bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với những hy sinh mất mát to lớn của các Mẹ Việt Nam Anh hùng, các Anh hùng liệt sĩ trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Bí thư Tỉnh ủy chúc Mẹ Việt Nam Anh hùng luôn mạnh khỏe, trường thọ, là chỗ dựa tinh thần cho con cháu, tiếp tục động viên, giáo dục con cháu phát huy truyền thống cách mạng, chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.

Bí thư Tỉnh ủy tặng quà cho vợ liệt sỹ Huỳnh Thị Mọ ở xã Tịnh Thọ
Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Bùi Thị Quỳnh Vân tặng quà cho vợ liệt sĩ Huỳnh Thị Mọ, ở xã Tịnh Thọ.

Đồng chí Bùi Thị Quỳnh Vân cũng đã đến thăm, tặng quà cho bà Huỳnh Thị Mọ (81 tuổi), ở thôn Thọ Bắc, xã Tịnh Thọ, là vợ liệt sĩ; bản thân bà cũng là người hoạt động cách mạng bị địch bắt, tù đày. Thăm và tặng quà cho thương binh 2/4 Lê Văn Hưng, ở thôn Minh Lộc, xã Tịnh Bắc.

Bí thư Tỉnh ủy thăm hỏi sức khỏe thương binh 2/4 Lê Văn Hưng ở xã Tịnh Bắc

Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Bùi Thị Quỳnh Vân thăm hỏi sức khỏe thương binh 2/4 Lê Văn Hưng, ở xã Tịnh Bắc.

Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Bùi Thị Quỳnh Vân khẳng định Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong tỉnh luôn quan tâm và thực hiện tốt chính sách đối với người có công, chăm lo chu đáo các gia đình chính sách. Đồng thời, chúc các gia đình người có công, thương binh, bệnh binh “sống vui, sống khỏe, sống có ích”, vượt lên chính mình, là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ học tập, noi theo. 

Tin, ảnh: T.THUẬN

TIN, BÀI LIÊN QUAN:

 


 
Xuất bản lúc: 11:37, 27/07/2023

Ý kiến bạn đọc


.