Phó Bí thư Tỉnh ủy Đinh Thị Hồng Minh tiếp xúc cử tri xã Long Mai

16:17, 14/05/2024
.
(Baoquangngai.vn)- Chiều 14/5, Phó Bí thư Tỉnh ủy Đinh Thị Hồng Minh cùng các đại biểu HĐND tỉnh và huyện Minh Long tiếp xúc cử tri xã Long Mai (Minh Long).
 
Cử tri xã Long Mai kiến nghị, trong quá trình thi công đường bờ bắc sông Phước Giang, giai đoạn 2 từ nhà văn hóa thôn Trung Thượng đến trụ sở UBND xã Long Mai, đơn vị thi công không bố trí bậc thang để nông dân vận chuyển hàng hóa. Vì vậy, cử tri kiến nghị UBND huyện quan tâm, xem xét, chỉ đạo đơn vị thi công sớm bố trí bậc tam cấp tại vị trí nêu trên để thuận tiện trong việc đi lại và vận chuyển hàng hóa.
 
Cử tri Đinh Tấn Sơn (70 tuổi), thôn Mai Lãnh Hạ, xã Long Mai kiến nghị tại buổi tiếp xúc.
Cử tri Đinh Tấn Sơn (70 tuổi), ở thôn Mai Lãnh Hạ, xã Long Mai kiến nghị tại buổi tiếp xúc.
 
Hiện nay, địa phương có một số con em tốt nghiệp đại học, cao đẳng nhưng chưa có việc làm, cử tri xã Long Mai mong muốn các cơ quan liên quan ưu tiên tuyển dụng vào một số đơn vị nhằm tạo việc làm và động viên các bậc cha mẹ tiếp tục cho con em đến trường...
 
Phó Bí thư Tỉnh ủy Đinh Thị Hồng Minh trao đổi một số nội dung với cử tri xã Long Mai.
Phó Bí thư Tỉnh ủy Đinh Thị Hồng Minh trao đổi một số nội dung với cử tri xã Long Mai.

Phó Bí thư Tỉnh ủy Đinh Thị Hồng Minh đã ghi nhận những ý kiến đóng góp của cử tri xã Long Mai. Đồng thời, trao đổi, làm rõ thêm một số vấn đề thuộc thẩm quyền. Đồng chí Đinh Thị Hồng Minh đề nghị UBND huyện và chính quyền địa phương xã Long Mai sớm giải quyết thấu đáo những nội dung kiến nghị thuộc thẩm quyền. Những ý kiến, kiến nghị vượt thẩm quyền giải quyết, tổ đại biểu HĐND tỉnh tổng hợp đầy đủ để phản ánh tới HĐND tỉnh và các cơ quan chức năng xem xét, giải quyết theo quy định.

Tin, ảnh: TRỊNH PHƯƠNG
TIN, BÀI LIÊN QUAN:
Xuất bản lúc: 16:17, 14/05/2024

Ý kiến bạn đọc


.