Ngày vui không trọn vẹn của anh em Mbappe với PSG

10:16, 16/09/2023
.

Trong danh sách đăng ký thi đấu tại vòng 5 của PSG, HLV Luis Enrique đã điền tên Ethan Mbappe và Kylian Mbappe. Dù vậy, PSG lại thất thủ 2-3 trên sân nhà trước Nike.

Sự xuất sắc của Mbappe không đủ giúp PSG tránh khỏi thất bại - Ảnh: REUTERS
Sự xuất sắc của Mbappe không đủ giúp PSG tránh khỏi thất bại - Ảnh: REUTERS

Bước vào vòng 5 Ligue 1, HLV Luis Enrique đã điền tên anh em Mbappe vào danh sách thi đấu trong trận đấu trước Nike. Theo đó, Ethan Mbappe (2006) sẽ có lần đầu tiên được đăng ký ra sân tại Ligue 1 cho đội một PSG cùng anh trai.

Dù vậy ngày vui của Ethan và Kylian Mbappe đã không được trọn vẹn. Trong một ngày thi đấu với đội hình được xem là mạnh nhất, PSG bất ngờ thất thủ trên sân nhà. Sớm bị đối thủ dẫn trước ở phút 21, Mbappe để mất bóng và tạo cơ hội cho đối thủ ghi bàn do công của Terem Moffi.

Tuy nhiên, chân sút người Pháp cũng nhanh chóng lập công chuộc tội ở phút 29. Sang hiệp 2, Mbappe hoàn tất cú đúp ở phút 87 với một cú ngả bàn đèn. 

Dù vậy, nỗ lực của Mbappe là không đủ để PSG giành chiến thắng khi đối thủ Nice có 2 bàn thắng liên tiếp đầu hiệp 2 ở phút 53 và 68 do công của Laborde và Moffi.

Những nỗ lực sau đó của Mbappe và đồng đội là không đủ để PSG giữ lại 1 điểm và nhận thất bại 2-3 trên sân nhà. Trong một ngày thi đấu căng thẳng, em trai của Mbappe vẫn chưa có cơ hội được ra sân tại Ligue 1.

Thất bại này khiến đội bóng thành Paris tụt xuống thứ 3 trên bảng xếp hạng khi lần lượt kém Monaco và Nike 2 và 1 điểm. Đây cũng là trận thua đầu tiên của PSG tại Ligue 1 2023-24 sau 2 chiến thắng và 2 hòa.

Điều này khiến cho sự chuẩn bị của PSG không được tốt khi chuẩn bị ra sân ở vòng bảng Champions League gặp Dortmund vào ngày 20-9.

QUỐC AN

 

Xuất bản lúc: 10:16, 16/09/2023
TỪ KHÓA: IS đăng ký

Ý kiến bạn đọc


.