Khai mạc Giải bóng đá Futsal tỉnh Quảng Ngãi năm 2023

22:08, 16/09/2023
.

(Baoquangngai.vn)- Tối 16/9, tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh, Sở VH-TT&DL tỉnh đã tổ chức Khai mạc Giải bóng đá Futsal tỉnh Quảng Ngãi năm 2023.

Tham gia giải có 135 vận động viên đến từ 9 đội Futsal trong tỉnh gồm: đội bóng huyện Nghĩa Hành, huyện Tư Nghĩa, huyện Sơn Tịnh, huyện Trà Bồng, huyện Sơn Hà, TX.Đức Phổ, TP.Quảng Ngãi, Đại học Tài chính - Kế toán và FC Trần Gia.

Các đội bóng được chia thành 3 bảng thi đấu vòng tròn 1 lượt tính điểm, chọn ra 4 đội có thành tích tốt nhất vào đá bán kết để chọn 2 đội vào chung kết.

Ban tổ chức tặng hoa và cờ lưu niệm cho các vận động viên.
Ban tổ chức tặng hoa và cờ lưu niệm cho các vận động viên.
Các vận động viên tham gia giải đấu.
Các vận động viên tham gia giải đấu.

Giải Futsal tỉnh Quảng Ngãi là giải đấu truyền thống được tổ chức hằng năm. Giải năm nay quy tụ hầu hết những vận động viên ưu tú nhất của phong trào bóng đá Futsal Quảng Ngãi nên được đánh giá có chất lượng chuyên môn rất cao. Giải đấu nhằm thúc đẩy phong trào môn Futsal của tỉnh, thông qua giải đấu phát hiện và quy tụ những tài năng bóng đá của tỉnh nhà tham gia những giải bóng đá khu vực và toàn quốc.

Sau lễ khai mạc, các trận đấu đã diễn ra hết sức hấp dẫn, với tinh thần thi đấu thể thao trung thực, cao thượng, đoàn kết, các cầu thủ đã cống hiến cho người xem những trận cầu kịch tính, hấp dẫn với những đường chuyền và nhiều bàn thắng đẹp mắt. Giải đấu sẽ được diễn ra từ ngày 16/9 đến ngày 20/9/2023.

Sau Khai mạc, các trận đấu diễn ra hết sức hấp dẫn.
Sau lễ khai mạc, các trận đấu diễn ra hết sức hấp dẫn.

Tin, ảnh: MAI LỰC

TIN, BÀI LIÊN QUAN:

 

Xuất bản lúc: 22:08, 16/09/2023

Ý kiến bạn đọc


.