Hội thi Dân vũ thể thao huyện Mộ Đức năm 2023

09:52, 13/07/2023
.
(Baoquangngai.vn)- Tối 12/7, tại khu dân cư An Phú, thị trấn Mộ Đức, Phòng VHTT- Hội LHPN - Trung tâm TTVHTT huyện Mộ Đức phối hợp tổ chức Hội thi Dân vũ thể thao năm 2023 với chủ đề "Vũ điệu khoẻ đẹp". 
 
Với chủ đề “Vũ điệu khỏe, đẹp”, Hội thi Dân vũ thể thao huyện Mộ Đức năm 2023, có 13 đội tham gia dự thi, mỗi đội có ít nhất 10 đến 20 thành viên tham gia. Trong thời gian không quá 8 phút, mỗi đội trình diễn 1 tiết mục dân vũ thể thao tự chọn trên nền nhạc là các ca khúc Việt Nam ca ngợi quê hương, đất nước, gia đình, truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam. 
 
Tiết mục dự thi của Hội LHPN xã Đức Thạnh (Đơn vị đạt giải Nhất hội thi).
Tiết mục dự thi của Hội LHPN xã Đức Thạnh (đơn vị đạt giải Nhất hội thi).

 

Với tinh thần đoàn kết, quyết tâm cao, các đội thi đã có nhiều sáng tạo trong cách lựa chọn bài nhạc, tập luyện kỹ lưỡng, đầu tư công phu từ ý tưởng đến dàn dựng, trang phục… đã mang đến những màn trình diễn đẹp mắt, bảo đảm đúng thể lệ của hội thi, để lại nhiều ấn tượng, tạo không khí sôi nổi, thu hút người xem. 
 
Ban tổ chức trao giải cho các đơn vị dự thi.
Ban tổ chức trao giải cho các đơn vị dự thi.

 

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đơn vị Hội LHPN xã Đức Thạnh, 2 giải Nhì thuộc về đơn vị Hội LHPN xã Đức Phong và Đức Minh; trao 3 giải Ba cho Hội LHPN xã Đức Hiệp, Đức Nhuận và Hội phụ nữ Công an huyện; trao 7 giải Khuyến khích cho các đội còn lại.
                            Tin, ảnh: THU SƯƠNG
Xuất bản lúc: 09:52, 13/07/2023

Ý kiến bạn đọc


.