Khai mạc Giải vô địch- vô địch trẻ Vovinam tỉnh Quảng Ngãi năm 2023

21:18, 15/05/2023
.

(Baoquangngai.vn)- Tối 15/5, tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh, Sở VH-TT&DL tỉnh đã tổ chức Lễ khai mạc Giải vô địch- vô địch trẻ Vovinam tỉnh Quảng Ngãi năm 2023. Dự Lễ có Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Trần Hoàng Tuấn.


Tham dự giải lần này có 147 vận động viên đến từ 15 câu lạc bộ võ thuật của các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh. Các vận động viên thi đấu  ở 12 hạng cân của nữ và 14 hạng cân của nam.


Vovinam (Việt Võ Đạo) là môn võ của Việt Nam, được phát triển qui mô rộng khắp với nhiều môn sinh có mặt ở hơn 40 nước trên thế giới. Những năm gầy đây môn thể thao này có sự phát triển khá mạnh và được nhiều nước quan tâm đầu tư phát triển. Riêng tại Quảng Ngãi, đây là môn thể thao thế mạnh và được nhiều người ưa thích.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Trần Hoàng Tuấn tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia giải.
Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Trần Hoàng Tuấn tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia giải.
Các đơn vị tham gia giải.
Các đơn vị tham gia giải.

Giải đấu lần này giúp các câu lạc bộ trong tỉnh trao đổi, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm để ngày càng tiến bộ. Qua đó nâng cao trình độ chuyên môn của đội ngũ trọng tài, huấn luyện viên, vận động viên. Đồng thời tuyển chọn những vận động viên tiêu biểu bổ sung cho đội tuyển môn võ Vovinam tỉnh chuẩn bị lực lượng tham gia các giải toàn quốc.

Sau Lễ khai mạc, các trận đấu đã diễn ra hết sức hấp dẫn.
Sau lễ khai mạc, các trận đấu đã diễn ra hết sức hấp dẫn.


Sau lễ khai mạc, các vận động viên đã bước vào thi đấu với nhiều hạng cân ở cả nội dung nam và nữ. Giải đấu diễn ra từ ngày 15/5 đến ngày 20/5/2023.

 

Tin, ảnh: MAI LỰC
 

TIN, BÀI LIÊN QUAN:

 


Ý kiến bạn đọc


.