Trao quân hàm cho 38 sĩ quan biên phòng Quảng Ngãi

08:35, 29/05/2024
.

(Baoquangngai.vn)- Chiều 28/5, Bộ Chỉ huy BĐBP Quảng Ngãi đã tổ chức Lễ trao quyết định thăng quân hàm sĩ quan năm 2024 và trao Quyết định điều động, bổ nhiệm cho cán bộ đang công tác tại các đơn vị trực thuộc Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh. 

>> Xem Video:

Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh đã trao Quyết định thăng quân hàm của Bộ Tư lệnh BĐBP cho 38 sĩ quan cấp úy và cấp tá. Trong đó, sĩ quan được thăng cấp hàm từ thiếu tá đến trung tá có 14 cán bộ; cấp trung úy đến đại úy có 24 cán bộ.

Tại buổi lễ, Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh cũng đã công bố và trao các quyết định điều động, bổ nhiệm cho 11 cán bộ là chỉ huy cấp phó trưởng phòng và chỉ huy cấp đồn, trạm biên phòng.

Đại tá Trần Tuấn Anh, Chỉ huy trưởng BĐBP Quảng Ngãi trao quân hàm cho các sĩ quan.
Đại tá Trần Tuấn Anh - Chỉ huy trưởng BĐBP Quảng Ngãi trao quân hàm cho các sĩ quan.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, lãnh đạo Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh đánh giá cao ý chí phấn đấu rèn luyện, cống hiến và trưởng thành của những cán bộ vừa được thăng quân hàm, điều động bổ nhiệm. Trong quá trình công tác, nhiều cán bộ đã lập nhiều thành tích, chiến công góp phần cùng đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. 

Đặc biệt, trong 38 sĩ quan thăng quân hàm lần này, có 25 sĩ quan được thăng quân hàm trước niên hạn. Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh yêu cầu cán bộ sĩ quan tiếp tục trau dồi phẩm chất, đạo đức, năng lực công tác cùng cơ quan, đơn vị bảo vệ vững chắc chủ quyền, lãnh thổ an ninh biên giới vùng biển, đảo của Tổ quốc trong tình hình mới. 

Thực hiện: K.TOÀN – H.P

TIN, BÀI LIÊN QUAN:

Xuất bản lúc: 08:35, 29/05/2024

Ý kiến bạn đọc


.