Video: Đồn Biên phòng Dung Quất tặng quà cho gia đình chính sách, trẻ em vùng cao

19:48, 30/08/2023
.

(Baoquangngai.vn)- Sáng 30/8, Đồn Biên phòng Cửa khẩu cảng Dung Quất đã tổ chức chương trình về nguồn và thăm, tặng quà cho gia đình chính sách, hộ nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở xã Trà Tây (Trà Bồng).

>> Xem Video:

Đồn Biên phòng Cửa khẩu cảng Dung Quất phối hợp với UBND xã Trà Tây tặng 20 suất quà, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng cho 20 gia đình chính sách, hộ nghèo; đồng thời, tặng 30 suất quà gồm 300 nghìn đồng tiền mặt và cặp sách cho các em học sinh nghèo đến trường trong năm học mới.

Dịp này, đơn vị trao tặng thuốc chữa bệnh, vật tư y tế trị giá hơn 3 triệu đồng cho UBND xã Trà Tây, nhằm phục vụ công tác chăm sóc sức khỏe cho người có công, người cao tuổi và trẻ em nghèo trên địa bàn. 

Đến thăm, tặng quà cho nhân dân và các em học sinh, cán bộ chiến sĩ Bộ đội Biên phòng ân cần thăm hỏi, động viên nhân dân chấp hành tốt các chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; các em học sinh học hành chăm ngoan để trở thành người có ích cho gia đình và xã hội.

Những phần quà ý nghĩa giúp các em học sinh có thêm điều kiện để đến trường trong năm học mới.
Những phần quà ý nghĩa giúp các em học sinh có thêm điều kiện để đến trường trong năm học mới.

Cách đây gần 65 năm, tại xã Trà Thọ, nay là xã Trà Tây (Trà Bồng), Đội An ninh vũ trang Quảng Ngãi, tiền thân là lực lượng Bộ đội Biên phòng Quảng Ngãi được thành lập với nhiệm vụ chiến đấu diệt ác, trừ gian, bảo vệ các căn cứ và cán bộ cách mạng lãnh đạo kháng chiến. 

Hoạt động thăm, tặng quà của cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Cửa khẩu cảng Dung Quất như lời tri ân với những người đã cưu mang, giúp đỡ các thế hệ cha anh trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước.

Thực hiện: K.TOÀN – H.P

TIN, BÀI LIÊN QUAN:

Xuất bản lúc: 19:48, 30/08/2023

Ý kiến bạn đọc


.