Bắt nguyên Viện trưởng và 6 bác sĩ, điều dưỡng Viện Pháp y tâm thần Trung ương Biên Hòa

10:02, 15/06/2024
.

Ngày 14/6, Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an đã bắt tạm giam đối với 7 bác sĩ, điều dưỡng của Viện Pháp y tâm thần Trung ương Biên Hòa, đơn vị trực thuộc Bộ Y tế, đóng tại phường Tân Phong, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai để phục vụ công tác điều tra.

Viện Pháp y tâm thần Trung ương Biên Hòa có trụ sở tại phường Tân Phong, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Viện Pháp y tâm thần Trung ương Biên Hòa có trụ sở tại phường Tân Phong, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Theo đó, các nghi can bị bắt giữ gồm: Nguyên Viện trưởng Viện Pháp y tâm thần Trung ương Biên Hòa Bùi Thế Hùng; bác sĩ Nguyễn Văn Trọng, Trưởng Khoa Điều trị bắt buộc nhóm nghiện chất; bác sĩ Hà Ngọc Khánh, bác sĩ Phạm Văn Thắng, bác sĩ Nguyễn Văn Thành, bác sĩ Lý Thị Hoài Nam, điều dưỡng Lâm Thị Ánh Hồng.

Lực lượng chức năng đã tiến hành khám xét nơi ở, nơi làm việc của những người này để phục vụ công tác điều tra.

Theo thông tin ban đầu, việc bắt giữ đối với 7 nghi can trên để điều tra, làm rõ việc lập hồ sơ liên quan đến kết quả giám định và điều trị cho bệnh nhân tại trung tâm này.

Viện Pháp y tâm thần Trung ương Biên Hòa là đơn vị thuộc Bộ Y tế. Đơn vị này có chức năng tiếp nhận, khám và điều trị cho các bệnh nhân tâm thần có nhu cầu. Đồng thời, đây cũng là cơ sở thực hiện việc giám định pháp y tâm thần lớn nhất phía nam để phục vụ cho các hoạt động điều tra của các cơ quan tố tụng.

Theo Nhandan.vn

    
 

Xuất bản lúc: 10:02, 15/06/2024

Ý kiến bạn đọc


.