BSR tài trợ 5 tỷ đồng xây dựng trường tiểu học tại tỉnh Quảng Nam

17:18, 10/07/2024
.

(Baoquangngai.vn)- Công ty CP Lọc hoá dầu Bình Sơn (BSR) vừa phối hợp với UBND phường Điện Thắng Trung, thị xã Điện Bàn (Quảng Nam) tổ chức Lễ khánh thành công trình Trường Tiểu học Lê Tự Nhất Thống - Cơ sở II.

Trường Tiểu học Lê Tự Nhất Thống, có 2 cơ sở giảng dạy cho các em học sinh ở 6 khối phố trên địa bàn phường. Với những khó khăn về cơ sở hạ tầng nên việc dạy và học của các thầy cô, học sinh tại phường Điện Thắng Trung  chưa được đảm bảo. 

Các đại biểu tổ chức gắn biển công trình do BSR tài trợ.
Các đại biểu tổ chức gắn biển công trình do BSR tài trợ.

Trước những khó khăn của địa phương, BSR đã tài trợ 5 tỷ đồng để xây dựng mới dãy phòng học, phòng đa năng và tường rào cổng ngõ cho Trường Tiểu học Lê Tự Nhất Thống - Cơ sở II. Việc đầu tư xây dựng các hạng mục công trình này đã từng bước giúp địa phương hoàn thiện cơ sở vật chất về giáo dục, tạo điều kiện tốt nhất cho các em học sinh học tập.

Chủ tịch Hội đồng quản trị BSR Nguyễn Văn Hội chia sẻ, những năm qua, cùng với hoạt động sản xuất kinh doanh, BSR luôn quan tâm đến các hoạt động an sinh xã hội, trong đó có giáo dục.  “Tôi rất xúc động khi đến thăm và thấy được ngôi trường đầu tư xây dựng rất sạch đẹp, khang trang. Việc đưa công trình Trường Tiểu học Lê Tự Nhất Thống - Cơ sở II vào hoạt  sẽ đảm bảo công tác dạy và học cho các em học sinh tốt nhất, giúp các em hoàn thành ước mơ, hoài bão của mình. Công trình này cũng sẽ mang thêm niềm vui cho các thầy cô giáo, củng cố thêm niềm tin cho các bậc phụ huynh khi gửi con theo học ở Trường Tiểu học Lê Tự Nhất Thống -  Cơ sở II”, Chủ tịch Hội đồng quản trị BSR Nguyễn Văn Hội chia sẻ.

PV

TIN, BÀI LIÊN QUAN:

 


 

Xuất bản lúc: 17:18, 10/07/2024

Ý kiến bạn đọc


.