Ngân hàng Việt Á trao học bổng cho học sinh khó khăn

13:46, 05/09/2023
.

(Baoquangngai.vn)- Sáng 5/9, nhân ngày khai giảng năm học 2023 - 2024, Ngân hàng Việt Á - Chi nhánh Quảng Ngãi tổ chức trao 270 suất học bổng và quà trị giá 100 triệu đồng cho học sinh trên địa bàn tỉnh.

 

Đại biểu tham dự lễ khai giảng tại trường Tiểu học Tịnh Hà (Sơn Tịnh).
Đại biểu tham dự lễ khai giảng tại trường Tiểu học Tịnh Hà (Sơn Tịnh).

 

Tại lễ khai giảng ở Trường Tiểu học Tịnh Hà (Sơn Tịnh), Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bùi Đức Thọ, đại diện lãnh đạo huyện, đại diện lãnh đạo Ngân hàng Việt Á đến dự và chúc mừng nhà trường. 

Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường Phạm Quang Ý cho biết, năm học 2023 - 2024, nhà trường đón 305 học sinh lớp 1, nâng tổng số học sinh toàn trường lên 1.465 em. Trong những năm qua, được sự quan tâm của các cấp, cùng với sự nỗ lực phấn đấu của thầy và trò nên chất lượng chăm sóc và giáo dục của nhà trường đạt nhiều thành tích xuất sắc. 

 

Toàn cảnh lễ khai giảng năm học 2023 - 2024.
Toàn cảnh lễ khai giảng năm học 2023 - 2024.

Năm học này, nhà trường tập trung bồi dưỡng chuyên môn theo hướng đổi mới nhằm nâng cao chất lượng dạy và học, đáp ứng mục tiêu của Chương trình giáo dục 2018. Đồng thời, thầy cô sẽ khơi dậy, đánh thức năng lực của mỗi học sinh, giúp các em tự tin, mạnh dạn bộc lộ khả năng của mình.

 

Với chủ đề “VietABank đồng hành ngày tựu trường”, 10 năm trở lại đây Ngân hàng Việt Á đã hỗ trợ cho hơn 10 nghìn học sinh có hoàn cảnh khó khăn cả về vật chất và tinh thần để tiếp tục vững bước trên con đường học tập.

Dịp này, Ngân hàng Việt Á trao 270 suất học bổng và quà cho học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền trị giá 100 triệu đồng tại 27 điểm trường thuộc TP.Quảng Ngãi, các huyện Tư Nghĩa, Mộ Đức, Sơn Tịnh, Bình Sơn và TX.Đức Phổ; trong đó có 30 suất dành tặng cho học sinh Trường Tiểu học Tịnh Hà.

 

Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bùi Đức Thọ và PGĐ VietABank Quảng Ngãi Trương Quang Định trao học bổng và quà cho các em học sinh.
Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bùi Đức Thọ và Phó Giám đốc  Ngân hàng Việt Á- Chi nhánh Quảng Ngãi Trương Quang Định trao học bổng và quà cho các em học sinh.

 

Đây là chương trình được Ngân hàng Việt Á tổ chức hằng năm vào mỗi dịp khai giảng năm học mới. Những suất học bổng và quà tặng sẽ góp phần hỗ trợ cho các em học sinh có thêm điều kiện về tài chính để học tập, rèn luyện, tạo động lực phấn đấu vươn lên. 

 

Tin, ảnh: BÌNH NGUYÊN

 

TIN, BÀI LIÊN QUAN:
 

 

Xuất bản lúc: 13:46, 05/09/2023

Ý kiến bạn đọc


.