Cập nhật lúc: 15:31, 09/09/2013 [GMT+7]
.

Cục Thuế: Cưỡng chế thông báo hóa đơn không còn giá trị sử dụng 4 doanh nghiệp


(Baoquangngai.vn)- Cục Thuế phát hành thông báo các quyết định áp dụng biện pháp cưỡng chế thông báo hóa đơn không còn giá trị sử dụng đối với 4 doanh nghiệp thuộc cơ quan Cục Thuế quản lý, gồm: Công ty TNHH Dược phẩm Hoàng Nguyên; Công ty TNHH Hưng Phát; Công ty TNHH Một thành viên Chế biến Gỗ Tân Sơn Thành; Công ty TNHH Sản xuất- Thương mại- Dịch vụ Quỳnh Lưu. Đây là những doanh nghiệp có số tiền nợ thuế nhà nước quá 90 ngày, với tổng số tiền nợ hơn 1,130 tỷ đồng.

TIN LIÊN QUAN


Được biết, một trong những nhiệm vụ quan trọng của ngành Thuế tỉnh Quảng Ngãi  năm 2013 là tập trung mọi nguồn lực để thu nợ đọng thuế của các doanh nghiệp; đây còn là tiêu chí đánh giá bình xét thi đua cán bộ công chức, đơn vị hàng năm.

Hiện nay, nhiều Chi cục thuế trong tỉnh đang đẩy mạnh công trác thu nợ đọng thuế; điển hình như Chi cục Thuế Bình Sơn đã xử lý cưỡng chế thông báo hóa đơn không còn giá trị sử dụng đối với DNTN Xí nghiệp xây dựng Minh Chính và Công ty TNHH Lý Tuấn; hai doanh nghiệp này đang nợ thuế nhà nước với số tiền hơn 522 triệu đồng.


                            Thanh Uyên
 

.