Nhiều quà tặng hấp dẫn tại Trung tâm Kim Hoàn PNJ Bình Sơn

11:10, 11/12/2021 [GMT+7]
.

Những ngày cuối năm đang đến thật gần cùng âm hưởng lễ hội náo nhiệt, đây cũng chính là lúc chúng ta tạm gác lại mọi lo toan và những khó khăn để toả sáng rực rỡ. Nhằm mang đến nhiều trải nghiệm mua sắm mới mẻ và đáp lại sự tin yêu dành cho các khách hàng Quảng Ngãi trong thời gian qua, sáng ngày 9/12, PNJ khai trương Trung tâm Kim Hoàn  PNJ Bình Sơn, tại 181 Phạm Văn Đồng, thị trấn Châu Ổ, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi, với hàng ngàn ưu đãi khai trương hấp dẫn, quà tặng giá trị. 

khai trương
Khai trương Trung tâm Kim Hoàn  PNJ Bình Sơn, tại 181 Phạm Văn Đồng, thị trấn Châu Ổ, huyện Bình Sơn

Đặc biệt, trong ngày khai trương, thông qua Hội LHPN tỉnh, PNJ đã trao tặng 1 nhà mái ấm niềm tin cho một hộ nghèo tại huyện Bình Sơn, với mong muốn đem đến sự ấm áp và hy vọng trong cuộc sống cho người dân nơi đây. 

Từ ngày 9 - 19/12/2021, chào đón địa điểm mua sắm trang sức mới, Trung tâm Kim Hoàn  PNJ Bình Sơn áp dụng chương trình ưu đãi đến 20% một số sản phẩm trang sức đá màu và ngọc trai vốn làm nên tên tuổi của PNJ. Đặc biệt, top 5 khách hàng có doanh thu cao nhất trong thời gian khai trương sẽ nhận được quà tặng lên đến 3 triệu đồng: Tượng Mã Đáo Thành Công được chế tác từ đôi bàn tay tài hoa của các nghệ nhân PNJ,  tượng trưng cho sức mạnh, sự quyết tâm, như một lời chúc cho sự may mắn, phát đạt trong công việc; Hồng sâm dạng nước 6 tuổi KGC xuất xứ Hàn Quốc là quà tặng sức khỏe giá trị gói gọn tất cả thành ý dành cho khách hàng.

Đặc biệt, từ nay đến ngày 2/1/2022, PNJ còn mang đến ưu đãi cực hấp dẫn lên đến 10 triệu, áp dụng cho hóa đơn tiếp theo và nhận ngay Lịch 2022 cho hóa đơn từ 3 triệu, cùng ví cầm tay thời trang cho khách hàng mới có hóa đơn từ 8 triệu. Đây là những quà tặng vô cùng ý nghĩa trong những ngày cuối năm.

Đến với Trung tâm Kim Hoàn PNJ Bình Sơn, khách hàng sẽ được chìm đắm trong không gian mua sắm chuyên nghiệp – nơi trưng bày hàng trăm bộ sưu tập trang sức tinh xảo theo xu hướng mới nhất với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Các thiết kế đến từ PNJ luôn đề cao sự độc đáo và thời trang, góp phần tôn vinh vẻ đẹp, phong cách và gu thẩm mỹ tinh tế của người sở hữu. Ngoài ra, trong tuần lễ khai trương còn có hoạt động check-in với nhiều quà tặng hấp dẫn, như túi canvas sành điệu, áo mưa tiện dụng và móc khóa từ PNJ.

Nhanh chân đến với Trung tâm Kim Hoàn PNJ Bình Sơn để hòa chung không khí khai trương tưng bừng và sở hữu ngay những bộ trang sức yêu thích với ưu đãi khai trương hấp dẫn!

Thông tin chi tiết cửa hàng:

+ Địa chỉ: 181 Phạm Văn Đồng, thị trấn Châu Ổ, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi.

+ Điện thoại liên hệ: 0255. 351 55 88

 
.