Giải pháp triển khai Hội nghị trong bối cảnh có dịch Covid-19

21:43, 26/07/2021 [GMT+7]
.
Từ một phương thức mang tính thời điểm, Hội nghị truyền hình trực tuyến giờ trở nên phổ biến và cần thiết hơn bao giờ hết, nhất là trong thời điểm bùng phát dịch Covid-19.
 
Lâu nay, phương thức họp truyền thống (tập trung tại hội trường) vẫn luôn phổ biến và được áp dụng từ trong doanh nghiệp, đến các cơ quan nhà nước. Trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, không được tập trung đông người, thì phương thức họp trực tuyến, hay tổ chức Hội nghị truyền hình trực tuyến đã trở thành hoạt động thường xuyên và được Chính phủ khuyến khích. Phương pháp này dần trở thành xu hướng mới thay thế cách tổ chức hội họp truyền thống, giúp các doanh nghiệp, cơ quan hành chính nhà nước hoà mình vào thời đại Cách mạng Công nghệ 4.0.  
Viettel Quảng Ngãi là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ Video Conference đa điểm trọn gói bao gồm: Thiết bị đầu cuối (Endpoint), bộ xử lý đa điểm (MCUs- Multipoint Control Units), dịch vụ xử lý đa điểm (MCUs Service), kênh truyền… Giải pháp Hội nghị truyền hình hỗ trợ trao đổi thông tin trực tiếp giữa con người với nhau khi ở xa, có thể từ nơi này đến nơi khác, đất nước này đến đất nước khác, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí tổ chức các cuộc họp, chi phí đi lại hằng năm. Khi sử dụng Hội nghị truyền hình, nhân sự tham gia có thể trao đổi bằng cuộc đối thoại, chia sẻ hình ảnh và dữ liệu. Các thành viên có thể nói chuyện và nhìn thấy nhau, có thể sử dụng ngôn ngữ cơ thể hoặc chia sẻ và trao đổi dữ liệu nhanh chóng như các file ppt, excel, world, pdf,…
 
Một số ưu điểm vượt trội của dịch vụ mà Viettel Quảng Ngãi cung cấp 
 
Công nghệ thiết bị VROM hiện đại  
 
Viettel làm chủ công nghệ, hệ thống server đặt tại Viettel. Với bộ mã hóa thế hệ mới nhất cộng thêm công nghệ phân lớp và xử lý lỗi, giải pháp Hội nghị truyền hình của Viettel luôn cho chất lượng hình ảnh cao; bảo mật tuyệt đối, an toàn cho người sử dụng.
 
Hệ thống Cloud Video Conference (Vroom) mạnh mẽ
Công nghệ điện toán đám mây của Viettel giúp khách hàng có thể mở rộng đến hàng trăm điểm cầu trên toàn thế giới. Hệ thống dễ dàng nâng cấp theo nhu cầu người dùng. Giao diện đơn giản, giúp khách hàng bắt đầu cuộc họp hội nghị trực tuyến chỉ với vài thao tác.
 
Đa dạng lĩnh vực sử dụng
 
Có thể ứng dụng trong các lĩnh vực như: Các cơ quan Chính phủ; các đơn vị nhà nước; lĩnh vực giáo dục, tổ chức đào tạo nội bộ, nâng cao hiệu quả đào tạo từ xa; lĩnh vực y tế với những hoạt động nhằm giúp trao đổi kinh nghiệm, hội thảo với các bác sĩ nước ngoài, giúp hội chuẩn, chỉ đạo phẫu thuật, thực hiện hoạt động chăm sóc y tế từ xa; lĩnh vực kinh doanh giúp các tổ chức, các cơ quan, các khu, các sở hoặc các trường  học có thể thực hiện tốt công tác điều hành, quản lý khi bị phân tách về không gian.
 
Để biết thêm chi tiết về các thiết bị cung cấp và tư vấn giải pháp tổ chức hội nghị, kính mời quý khách hàng liên hệ qua số điện thoại: 0981027579 - Mr Chung.
Viettel Quảng Ngãi, số 07B Nguyễn Chánh, phường Trần Phú, TP.Quảng Ngãi.
 
 
.