Dự án Khu dân cư Tây Bàu Giang: Khởi nguồn yêu thương và thịnh vượng

14:23, 25/06/2021 [GMT+7]
.
(Báo Quảng Ngãi)- Dự án Khu dân cư Tây Bàu Giang do Công ty TNHH Phước Thịnh làm chủ đầu tư nhằm mang đến không gian sống xanh mát, trong lành cũng như khởi nguồn yêu thương và thịnh vượng cho mỗi tổ ấm.
Quá trình đô thị hóa khu vực trung tâm TP.Quảng Ngãi đã có những chuyển biến mạnh mẽ trong thời gian gần đây. Điều này tạo cơ hội cho các địa phương lân cận của TP.Quảng Ngãi, nhất là Tư Nghĩa, huyện phía nam thành phố trong việc liên kết mở rộng và phát triển. 
Phối cảnh Dự án Khu dân cư Tây Bàu Giang.
Phối cảnh Dự án Khu dân cư Tây Bàu Giang.
Để trở thành đô thị vệ tinh của thành phố, một trong những chiến lược quan trọng của huyện Tư Nghĩa là quy hoạch xây dựng cầu Nguyễn Tri Phương. Chiếc cầu này không chỉ là công cụ kết nối giao thông nối giữa đường tránh tây của huyện (trục đường 32m) qua sông Bàu Giang, mà còn tạo động lực để phát triển đô thị dọc 2 bờ sông Bàu Giang, giúp huyện Tư Nghĩa sớm hiện thực hóa mục tiêu trở thành đô thị phía nam của TP.Quảng Ngãi.
 
Điểm giao thoa giữa cầu Nguyễn Tri Phương với trục đường 32m cũng là vị trí đắc địa, được quy hoạch xây dựng và phát triển các dự án, trong đó có Dự án Khu dân cư Tây Bàu Giang. Ngoài việc tạo quỹ đất đáp ứng nhu cầu về chỗ ở cho người dân, Dự án Tây Bàu Giang sẽ góp sức hoàn thiện mạng lưới giao thông, hạ tầng kỹ thuật của thị trấn La Hà và phía nam TP.Quảng Ngãi. Nhất là việc giảm áp lực cho Quốc lộ 1, làm thông thoáng nút giao thông Bàu Giang - Quốc lộ 1; đồng thời rút ngắn khoảng cách giữa huyện Tư Nghĩa và TP.Quảng Ngãi.
 
Với ý tưởng mang đến không gian sống xanh mát, trong lành cũng như khởi nguồn yêu thương và thịnh vượng cho mỗi tổ ấm, Dự án Tây Bàu Giang được chủ đầu tư là Công ty TNHH Phước Thịnh dành phần lớn diện tích quy hoạch không gian xanh trải dọc ven sông Bàu Giang. Các công viên cùng hệ thống cây xanh phong phú và đa dạng được bố trí hài hòa sẽ tạo nên một không gian sống tràn đầy hương sắc theo hướng “đô thị xanh, cuộc sống lành”. Ngoài tiện ích nội khu thì trong bán kính 1km, cư dân dễ dàng và thuận lợi tiếp cận nhiều dịch vụ chất lượng như: Trung tâm thương mại GO!, Trung tâm hành chính huyện, thành phố giáo dục Quốc tế IEC, bệnh viện...
 
Điểm nhấn của dự án có quy mô 15,8ha này còn là sự hội tụ cả 3 yếu tố đặc trưng của một sản phẩm bất động sản tiềm năng: Nhất cận thị (giáp trung tâm TP.Quảng Ngãi), nhị cận giang (view sông Bàu Giang), tam cận lộ (Quốc lộ 1, đường Nguyễn Tri Phương và trục đường 32m). Chính vì vậy, Dự án Khu dân cư Tây Bàu Giang hứa hẹn sẽ tạo sức bật về cảnh quan, môi trường cho hai bên bờ sông Bàu Giang, cũng như góp sức cùng huyện Tư Nghĩa trong hành trình trở thành đô thị vệ tinh phía nam TP.Quảng Ngãi. Đó cũng là động lực, tâm huyết mà chủ đầu tư là Công ty TNHH Phước Thịnh và đơn vị phát triển dự án là Công ty CP Bất động sản Khang Dương gửi gắm trong suốt quá trình triển khai thực hiện Dự án Khu dân cư Tây Bàu Giang./.
 
 
 
.