CocoLand công bố gương mặt Đại sứ thương hiệu

17:52, 29/08/2019 [GMT+7]
.
(Baoquangnga.vn)- Sáng 29.8, Công ty TNHH Một thành viên Du lịch CocoLand (CocoLand River Beach Resort& Spa) tổ chức Lễ công bố và ra mắt gương mặt Đại sứ Thương hiệu cho Dịch vụ nghỉ dưỡng.
 
Tại buổi lễ, CocoLand River Beach Resort& Spa chính thức chọn Hoa hậu đại sứ du lịch Thế giới 2018 Phạm Thị Mơ và diễn viên, MC Đoàn Minh Tài là hai gương mặt đại sứ thương hiệu cho Khu du lịch nghỉ dưỡng đạt tiêu chuẩn 4 sao đầu tiên và duy nhất tại Quảng Ngãi.
 
Hoa hậu đại sứ du lịch thế giới Phạm Thị Mơ được biết đến là người đẹp có những hoạt động tích cực trong nghệ thuật cũng như cộng đồng, cô từng lọt vào tốp 5 Hoa hậu Việt Nam. Với Đoàn Minh Tài, anh là MC và là diễn viên đa năng được yêu mến với hàng chục vai diễn trên sóng truyền hình.
 
CocoLand Riverside Resort & Spa được xây dựng trên Bãi Dừa thuộc xã Nghĩa Hòa, huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi. Với lợi thế về giao thông chỉ cách trung tâm TP. Quảng Ngãi khoảng 8km về hướng đông, CocoLand Riverside Resort & Spa hiện là vị trí du lịch nghỉ dưỡng gần TP. Quảng Ngãi nhất.
 
Với điều kiện tự nhiên ưu đãi: Giáp sông và cửa biển lại được bao trùm bởi các hàng dừa rợp bóng nên Bãi Dừa luôn mát mẻ quanh năm. Đây là vị trí nghỉ ngơi thư giãn và tránh nắng lý tưởng của TP. Quảng Ngãi.
 
Đặc biệt, CocoLand Riverside Resort & Spa nằm ở vị trí thuận lợi trong lòng phố cổ Thu Xà với các giá trị văn hóa và di tích lịch sử lâu đời, linh thiêng và nhiều thắng cảnh đẹp của Quảng Ngãi.
 
Ông Trần Khắc Nguyên, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty TNHH MTV Du lịch CocoLand tặng hoa cho 2 đại sứ thương hiệu tại buổi công bố
Ông Trần Khắc Nguyên, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty TNHH MTV Du lịch CocoLand tặng hoa cho 2 đại sứ thương hiệu tại buổi công bố
 
CocoLand Riverside Resort & Spa có tổng diện tích hơn 150.000 m2, chia làm thành 2 khu Villas thường và VIP lên đến tổng số phòng 76 phòng, được thiết kế có tầm nhìn khá đẹp và thoáng đãng.
 
Ngoài ra, CocoLand Riverside Resort & Spa  còn có các khu Spa và Gym, hồ bơi vô cực, khu nhà hàng hải sản Brisa Marina và các khu vui chơi dịch vụ công cộng khác, ... mang lại một không gian rộng mở cùng cảnh quan thiên nhiên ngoài trời giúp du khách thư giãn tuyệt đối cho kỳ nghỉ của mình; đồng thời, khách địa phương cũng có thể đến thư giãn vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày hoặc những ngày cuối tuẩn cùng gia đình. 
 
Tin,ảnh: N.Đức
.