Khai trương Công ty Duyên Quảng Travel

09:41, 08/07/2019 [GMT+7]
.

Ngày 6. 7. 2019, Công ty Duyên Quảng Travel đã tổ chức khai trương Công ty, có trụ sở tại 179 Trương Quang Trọng, phường Lê Hồng Phong, TP.Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi.

 Trụ sở Công ty.
Trụ sở Công ty.
Lễ khai trương Công ty Duyên Quảng Travel.
Lễ khai trương Công ty Duyên Quảng Travel.

Duyên Quảng Travel là công ty du lịch mới nhất góp mặt vào danh sách các doanh nghiệp lữ hành được cấp phép trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi.

Công ty hoạt động với các lĩnh vực:

• Tổ chức các tour du lịch chuyên nghiệp

• Bán vé máy bay giá rẻ trong nước và quốc tế

• Bán vé tàu ra đảo Lý Sơn

• Tổ chức Sự kiện – Hội nghị - Hội thảo

• Cho thuê xe du lịch

• Đặt phòng khách sạn

• Dịch vụ Visa – Passport


Là một công ty mới thành lập nhưng Duyên Quảng Travel  luôn đảm bảo chất lượng, dịch vụ tốt nhất với mong muốn đem lại sự tin cậy, thân thiện đáp ứng được những nhu cầu của Quý khách hàng, dịch vụ tốt và giá cả ưu đãi. Công ty hoạt động với triết lý kinh doanh: “Niềm tin của khách hàng là tài sản lớn nhất của chúng tôi”. Với đội ngũ nhân viên, hướng dẫn viên nhiệt tình, trẻ trung, giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ làm cho Quý khách hàng hài lòng với tất cả các dịch vụ.

Tại buổi lễ khai trương, Công ty Duyên Quảng Travel hân hạnh được đón tiếp các Sở, ban, ngành, các cơ quan quản lý nhà nước, các đối tác, các khách hàng, bằng hữu.
 
Nhân dịp khai trương Duyên Quảng Travel đã ký kết hợp tác kinh doanh với một số đối tác trên địa bàn tỉnh và các tỉnh khác. Duyên Quảng Travel sẽ phấn đấu, xây dựng thương hiệu mạnh cho du lịch Quảng Ngãi, đồng thời tham gia các chương trình thiện nguyện và đóng góp vào các hoạt động xã hội của tỉnh nhà.

Để biết thêm thông tin chi tiết các dịch vụ, vui lòng truy cập vào website: www.duyenquangtravel.com

 

.