Trải nghiệm môi trường giáo dục quốc tế tại Trường THCS- THPT Nam Việt

15:19, 27/06/2019 [GMT+7]
.

(Baoquangngai.vn)- Ngày nay, giáo dục toàn diện là mô hình đang được nhiều trường học trong cả nước ứng dụng, thu hút sự quan tâm và kỳ vọng của các bậc phụ huynh khi chọn trường, định hướng tương lai cho con em, với mong muốn các em có một nền tảng kiến thức vững chắc. Song song đó phát triển được ngoại ngữ, năng khiếu, thể chất, nhân cách và kỹ năng sống, để các em tự tin vững bước vào đời. Trường THCS- THPT Nam Việt (TP.HCM) là lựa chọn hàng đầu của học sinh TP.HCM và các tỉnh, thành trong cả nước trong những năm gần đây.

.
 
Video giới thiệu về Trường THCS- THPT Nam Việt 

Trường THCS- THPT Nam Việt được thành lập bởi Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt. Đây là tập đoàn kinh tế đa ngành, trong đó giáo dục là lĩnh vực mà Tập đoàn ưu tiên phát triển với thành tựu quan trọng nhất là tiên phong tạo ra một mô hình giáo dục chất lượng, hiện đại, sáng tạo theo tiêu chuẩn quốc tế, ngày càng được phụ huynh, học sinh tin tưởng và đánh giá cao.

“Đẳng cấp” trường học quốc tế

Qua hơn 10 năm thành lập, đến nay Trường THCS- THPT Nam Việt đã phát triển lên đến 6 cơ sở, trải đều khắp các quận ở TP.HCM, với hệ thống cơ sở vật chất khang trang, hiện đại.

Với kinh phí đầu tư ban đầu trên 700 tỷ đồng, trường có hơn 200 phòng học đạt chuẩn quốc tế, trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại. Trường có phòng chức năng đa dạng như âm nhạc, hội họa, võ thuật, thư viện, phòng thí nghiệm, phòng vi tính... nhằm kích thích sự sáng tạo, khơi dậy niềm đam mê nghiên cứu, học tập của học sinh. 

789
Qua hơn 10 năm thành lập, đến nay Trường THCS- THPT Nam Việt đã phát triển lên đến 6 cơ sở, trải đều khắp các quận ở TP.HCM.

Chú trọng giáo dục thể chất cho học sinh, Trường THCS- THPT Nam Việt đã không ngại đầu tư không gian thể thao qui mô với sân banh, cầu lông, hồ bơi, bóng rổ... Bên cạnh đó, trường còn chăm chút đến sự thỏa mái cho mỗi bữa ăn của học sinh, thông qua việc đầu tư, xây dựng một khu nhà ăn đảm bảo luôn sạch sẽ, mát mẻ, an toàn vệ sinh thực phẩm. Khu nội trú với trên 1.000 chỗ ở riêng biệt khang trang, hiện đại, cùng hệ thống xe đưa đón học sinh tiện nghi, an toàn, thuận lợi cho phụ huynh, học sinh. 

Để thực hiện có hiệu quả những chương trình giáo dục đã cam kết, nhà trường đặc biệt chú trọng đến việc xây dựng và phát triển nguồn nhân lực là cán bộ, chuyên viên, các nhà quản lý, đội ngũ giáo viên người Việt, người nước ngoài ưu tú, có trình độ chuyên môn, giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết với các thế hệ học sinh. 

“Chất lượng thay lời nói”

Hướng đến tỷ lệ đậu tốt nghiệp và tỷ lệ đậu đại học đạt 100% hằng năm, nhà trường tập trung vào chương trình học đúng đắn, khoa học, nghiêm ngặt. Các em được truyền cảm hứng trong mỗi bài giảng bằng những hoạt động dạy học sáng tạo, ứng dụng công nghệ thông tin, với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại. 

Với mục tiêu “học gắn liền với trải nghiệm sáng tạo”, nhà trường trường lựa chọn phương pháp phù hợp nhằm khơi dậy năng lực bản thân, kết hợp tốt giữa lý thuyết và thực hành. 

Song song đó nhà trường còn chăm lo đời sống tinh thần cho học sinh thông qua các hoạt động giao lưu văn nghệ nhằm giúp các em có những giây phút giải trí chất lượng nhất với chương trình đào tạo đạt chuẩn quốc tế; thường xuyên tổ chức các hoạt động thực tế để nâng cao kỹ năng sống và giúp các em có nhiều trải nghiệm thú vị.

 

890
Nhà trường thường xuyên tổ chức các hoạt động thực tế để nâng cao kỹ năng sống và giúp các em có nhiều trải nghiệm thú vị.

 

Học sinh Trường THCS- THPT Nam Việt
Trường THCS- THPT Nam Việt là lựa chọn hàng đầu của học sinh TP.HCM và các tỉnh, thành trong cả nước trong những năm gần đây.

Nhà trường còn tăng cường sự kết nối với phụ huynh, nhằm tạo sự liên kết chặt chẽ trong việc nắm bắt năng lực và chung tay phát triển nhân cách lành mạnh của học sinh, bởi nhân cách của con người sẽ là yếu tố tiên quyết cho sự thành công, bên cạnh những hiểu biết về kiến thức.

Ngoài những điều kiện tốt nhất về cơ sở vật chất cũng như phương pháp giáo dục, trường còn liên kết đào tạo với các trường đại học quốc tế ở Úc, Canada, Phần Lan...., tạo những điều kiện tốt nhất cho các em có nhu cầu đi du học hoặc định cư ở nước ngoài. Chất lượng ngày càng được nâng cao, Nam Việt tự hào là địa chỉ giáo dục tin cậy của TP.HCM nói riêng và cả nước nói chung. 

Với những nỗ lực không ngừng trong suốt hơn 10 năm qua, trường đã nhận được nhiều thành tích của nhà nước trao tặng, nhận nhiều bằng khen của Bộ GD&ĐT, các cấp, ngành cùng những kỉ niệm chương “Tấm lòng vàng”, “Thương hiệu vàng”.

Trong thời gian tới nhà trường hướng đến mở rộng đào tạo cấp tiểu học, không chỉ tạo nên hệ thống liên cấp trong 12 năm theo học Trường THCS- THPT Nam Việt mà còn giúp gia đình học sinh có một mức ưu đãi học phí phù hợp và tiết kiệm nhất. Đây là giải pháp tốt nhất giải quyết nỗi lo tài chính của phụ huynh nhằm đảm bảo việc học tập của con không bị ngắt quãng và đạt được thành công trên con đường học vấn. 

* Học sinh có mong muốn học tại trường có thể gọi Hotline 1900 75 75 75 hoặc truy cập website www.truongnamviet.edu.vn. 

* Đăng ký ghi danh và nhập học tại các địa chỉ: 

Cơ sở 1: 25 Dương Đức Hiền, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TP.HCM

Cơ sở 2: 17/15C Phan Văn Hớn, P.Tân Thới Nhất, Q.12, TP.HCM

Cơ sở 3: Số 6, Phan Văn Hớn, P.Tân Thới Nhất, Q.12, TP.HCM

Cở 4: 47B-49 Tân Thới Nhất 06, P.Tân Thới Nhất, Q.12, TP.HCM

Cơ sở 5: 153 Tân Thới Nhất 5, P.Tân Thới Nhất, Q.12, TP.HCM

Cơ sở 6: 599A Lê Văn Thọ, P.14, Q.Gò Vấp, TP.HCM

Thiên Hậu
.
.