Vay tín chấp lãi thấp thấp tại MSB - dễ dàng tận hưởng

23:05, 26/05/2019 [GMT+7]
.
Cho dù là vay tín chấp hay bất cứ một hình thức huy động vốn từ ngân hàng nào, lãi suất luôn luôn là yếu tố hàng đầu mà khách hàng đặc biệt quan tâm. Đây là một trong những giải pháp tài chính đang được rất nhiều người lựa chọn. Với sự hỗ trợ của ngân hàng MSB bạn sẽ dễ dàng để trải nghiệm những lợi ích tuyệt vời nhất với dịch vụ vay tín chấp lãi suất thấp.

Không cần tài sản đảm bảo

Ngân hàng MSB đang triển khai chương trình vay tín chấp lãi suất thấp không yêu cầu tài sản đảm bảo. Khách hàng hoàn toàn có thể vay với hạn mức tối đa 500 triệu đó là hạn mức cao nhất tính đến thời điểm hiện tại, với mức cho vay này tương đương với khoảng 24 lần thu nhập.
 

Thời gian vay vốn dài

Với dịch vụ vay tín chấp lãi suất thấp ở tại ngân hàng MSB khách hàng sẽ được vay trong khoảng thời gian tối đa 60 tháng. Trong suốt khoảng thời gian này bạn sẽ không phải chịu bất cứ một áp lực tài chính nào giúp chủ động nhất trong việc chi trả nợ.

Thủ tục đơn giản

Ngân hàng MSB luôn được đánh giá cao khi luôn hỗ trợ và mang lại cho khách hàng thủ tục đơn giản. Ngoài việc thủ tục để vay tín chấp đơn giản bạn có thể dễ dễ dàng nhận thấy sự thuận lợi này trong các thủ tục làm thẻ tín dụng hay bất cứ một dịch vụ nào mà ngân hàng này cung cấp.
 

Nhiều ưu đãi hấp dẫn

Khi vay tín chấp tại ngân hàng MSB sẽ được tặng một ưu đãi đặc biệt đến từ các sản phẩm Phú Bảo Tín Hưng gia của Prudential. Đây là loại bảo hiểm giúp khách hàng thanh toán cho các ngân hàng nếu như gặp rủi ro đặc biệt với mức chi trả tối đa lên tới 1,5 tỷ.

Hỗ trợ nhiệt tình

Trong suốt quá trình vay vốn nếu như có thắc mắc hãy khó khăn nào bạn sẽ được đội ngũ chuyên viên chăm sóc khách hàng được đào tạo bài bản lành nghề am hiểu sản phẩm dịch vụ và khách hàng tư vấn để giúp bạn tìm ra những giải pháp phù hợp nhất. Đó cũng là một trong những thế mạnh tuyệt đối để giúp cho ngân hàng MSB luôn chiếm trọn được niềm tin của khách hàng.

Với dịch vụ vay tín chấp lãi suất thấp ở tại ngân hàng MSB mở ra rất nhiều cơ hội để giúp khách hàng tìm ra được một giải pháp huy động vốn phục vụ cho những việc quan trọng của mình. Bất cứ thời điểm nào bất cứ nhu cầu vay vốn nào của bạn trong thời điểm hiện tại bạn có thể liên hệ trực tiếp theo số điện thoại1800.599.999/ 04.39.44.55.66 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí./.
 
.