Ba cách tìm kiếm thông tin việc làm nhân viên bán hàng hiệu quả nhất

21:21, 30/05/2019 [GMT+7]
.
Nhân viên bán hàng là một trong những vị trí công việc có nhu cầu tuyển dụng cao nhất hiện nay. Đặc biệt vị trí này không đòi hỏi trình độ chuyên môn nên ai ai cũng có thể ứng tuyển, tìm kiếm việc làm. Mời bạn xem qua 3 cách tìm kiếm thông tin tuyển dụng nhanh và hiệu quả nhất sau đây.

1. Tìm thông tin tuyển dụng nhân viên bán hàng qua mạng xã hội

Không chỉ đơn thuần là nơi để mọi người kết nối và chia sẻ các thông tin, tâm tư, tình cảm với nhau, mạng xã hội(facebook, G+, Twitter, Zalo,…) còn mang đến cho người lao động những cơ hội việc làm.

Hiện nay các nhà tuyển dụng đã biết tận dụng công cụ miễn phí này để đăng tải các thông tin việc làm bán hàng giúp họ nhanh chóng tìm được những ứng viên tiềm năng.

Các bạn có thể dễ dàng tìm được những vị trí công việc bán hàng phù hợp bằng cách truy cập và theo dõi các group việc làm trên mạng xã hội. Tuy nhiên có một lưu ý nhỏ là việc làm đăng tải trên mạng xã hội không phải khi nào cũng chính xác 100%. Vì vậy mà bạn nên tiến hành xác minh rõ trước khi nộp hồ sơ ứng tuyển.

2. Khai thác thông tin việc làm bán hàng qua người thân

Bạn bè, người thân, đồng nghiệp cũ chính là những nguồn cung cấp thông tin việc làm quý giá mà bạn không nên bỏ qua. Tuy nhiên hiện nay không có nhiều người lao động tận dụng kênh cung cấp thông tin việc làm này.

Khi có nhu cầu tìm việc làm nhân viên bán hàng, các bạn hãy đăng tải trên mạng xã hội hoặc thông báo cho người thân biết ý định của mình. Biết đâu họ sẽ giới thiệu, gợi ý cho bạn một số địa chỉ đang cần tìm nhân viên.

Điều quan trọng là cơ hội tìm việc làm thành công thông qua sự giới thiệu bao giờ cũng cao hơn so với việc bạn tự mò mẫm.

3. Tìm việc làm nhân viên bán hàng nhanh chóng với Vietnamworks

Những vị trí bán hàng đặc thù như nhân viên bán hàng bất động sản, bảo hiểm, sale ngân hàng,… thường có chế độ đãi ngộ hấp dẫn hơn rất nhiều so với công việc bán hàng đơn thuần. Và bạn có thể truy cập vào website tuyển dụng hàng đầu Việt Nam là Vietnamworks để tìm kiếm cho mình những vị trí công việc như vậy.

Điều đặc biệt là khi tìm việc nhân viên bán hàng qua Vietnamworks, các bạn có thể nộp hồ sơ ứng tuyển trực tuyến ngay trên website để tiết kiệm tối đa thời gian cho công cuộc tìm việc làm./.
 
 
.