Thông báo truy tìm chủ sở hữu xe mô tô, xe gắn máy vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ

08:54, 09/04/2019 [GMT+7]
.

Qua công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên địa bàn huyện, Công an huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi đang tạm giữ 54 xe mô tô, xe gắn máy các loại vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ (có danh sách kèm theo). Số xe này đã quá thời hạn tạm giữ nhưng không có tổ chức, cá nhân nào đến xử lý hoặc có trường hợp đến nhưng không chứng minh được nguồn gốc và quyền sở hữu hợp pháp của xe.

-->> Xem và tải danh sách TẠI ĐÂY


Nay Công an huyện Bình Sơn thông báo ai là chủ sở hữu, người quản lý, người sử dụng hợp pháp các xe sau đây, mang đầy đủ các loại giấy tờ liên quan chứng minh nguồn gốc hợp pháp của xe đến Công an huyện Bình Sơn (qua Đội Cảnh sát giao thông-trật tự) để liên hệ giải quyết.

Sau thời hạn 30 ngày kể từ ngày thông báo trên phương tiện thông tin đại chúng và niêm yết công khai tại trụ sở tiếp công dân của Công an huyện, nếu chủ sở hữu, người quản lý, người sử dụng hợp pháp không đến giải quyết, Công an huyện sẽ làm thủ tục ra quyết định tịch thu, bán đấu giá sung công quỹ Nhà nước theo quy định của pháp luật. Mọi yêu cầu, khiếu nại về sau không được giải quyết.


CÔNG AN HUYỆN BÌNH SƠN
 

.