Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam khai trương Văn phòng Tổng đại lý thứ 3 tại tỉnh Quảng Ngãi

17:05, 17/04/2019 [GMT+7]
.
Ngày 17.4.2019, Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam hợp tác cùng Công ty TNHH MTV Phước Minh Toàn chính thức khai trương Văn phòng Tổng Đại lý Quảng Ngãi tại số 4, đường Phan Long Bằng, phường Trần Phú, TP. Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi.
 
Đây là văn phòng thứ 3 thuộc hệ thống Tổng đại lý của Công ty tại tỉnh Quảng Ngãi, nâng tổng số lên 290 văn phòng và Tổng Đại lý được Công ty đưa vào hoạt động trên phạm vi toàn quốc. Nhân dịp này, Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam dành tặng 20 suất học bổng trị giá 10 triệu đồng cho học sinh vượt khó học giỏi trên địa bàn thành phố.
 
Cắt băng khai trương Văn phòng Tổng Đại lý Quảng Ngãi
Cắt băng khai trương Văn phòng Tổng Đại lý Quảng Ngãi
 
Ông Trần Đình Quân, Tổng Giám đốc Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam, cho biết: “Nằm trong vùng kinh tế trọng điểm miền Trung, nỗ lực thu hút đầu tư của tỉnh Quảng Ngãi vào các khu kinh tế, khu công nghiệp địa phương trong những năm qua đã góp phần nâng cao đời sống người dân và gia tăng nhu cầu tích lũy, bảo vệ tài chính cho cá nhân và gia đình. Nhận diện đúng tiềm năng và nhu cầu đó, Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam khai trương Văn phòng Tổng Đại lý mới tại TP. Quảng Ngãi nhằm phục vụ kịp thời và tạo điều kiện giao dịch thuận tiện hơn cho khách hàng địa phương.
 
Bên cạnh 1 văn phòng đại diện tại TP. Quảng Ngãi cùng 2 Văn phòng Tổng đại lý đang hoạt động hiệu quả tại TP. Quảng Ngãi và huyện Bình Sơn, sự ra đời của Văn phòng Tổng Đại lý thứ 3 hôm nay thể hiện tầm nhìn dài hạn của công ty trong chiến lược mở rộng quy mô để tiếp cận khách hàng tại các thị trường tiềm năng, đồng thời góp phần phát triển kinh tế, đảm bảo an sinh xã hội tại tỉnh Quảng Ngãi.
 
Lễ khai trương văn phòng mới cũng là dịp để Công ty tiếp tục mang lại sự hỗ trợ thiết thực cho cộng đồng, đặc biệt là trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Với 20 suất học bổng được trao tặng hôm nay, chúng tôi hy vọng sẽ tiếp thêm nghị lực để các em cố gắng vươn lên trong học tập và cuộc sống”.
 
Trao học bổng cho học sinh vượt khó học giỏi tại địa phương nhân dịp khai trương Văn phòng Tổng Đại lý Quảng Ngãi
Trao học bổng cho học sinh vượt khó học giỏi tại địa phương nhân dịp khai trương Văn phòng Tổng Đại lý Quảng Ngãi

Sau 12 năm hoạt động, Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam đã xây dựng mạng lưới kinh doanh vững mạnh, giữ vị trí thứ ba trên thị trường với 290 văn phòng “phủ sóng” khắp 63 tỉnh thành tại Việt Nam, vinh dự phục vụ trên 2,5 triệu khách hàng thông qua đội ngũ hơn 1.300 nhân viên và 92.000 tư vấn tài chính chuyên nghiệp.

Kết thúc năm 2018, Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam đã đạt kết quả kinh doanh vô cùng ấn tượng với tổng doanh thu phí bảo hiểm đạt trên 11.500 tỷ đồng, tăng 43% so với năm 2017, doanh thu khai thác mới đạt trên 5.000 tỷ đồng, tăng 42% so với năm 2017, vươn lên vị trí dẫn đầu về thị phần doanh thu khai thác mới trong khối các doanh nghiệp BHNT nước ngoài tại Việt Nam.

Hướng đến chào mừng cột mốc vinh dự phục vụ 3 triệu khách hàng, Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam phát động 2019 là năm “Kết nối yêu thương” thay cho lời tri ân đến khách hàng, đến cộng đồng đã gửi trọn niềm tin vào thương hiệu BHNT hàng đầu Nhật Bản trong suốt 12 năm qua. Thông điệp “Kết nối yêu thương” sẽ được Công ty lan toả đến khách hàng và cộng đồng thông qua các chương trình và hoạt động đầy thiết thực và ý nghĩa nhằm mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn và tương lai tươi sáng cho mỗi gia đình Việt.

Ngày 27.3.2019, Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam đã vinh dự nhận giải Top 3 “Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam” năm 2018 trong ngành bảo hiểm, bao gồm lĩnh vực nhân thọ và phi nhân thọ, và hạng thứ 42 trong Top 100 “Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam” năm 2018 cho tất cả các ngành nghề, do mạng cộng đồng nghề nghiệp cấp quản lý Anphabe kết hợp cùng Công ty Nghiên cứu thị trường Intage Việt Nam tổ chức khảo sát và công bố. Giải thưởng này là minh chứng cho những nỗ lực của Công ty trong việc đầu tư và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao nhằm xây dựng nền tảng tăng trưởng bền vững, hướng đến mục tiêu trở thành công ty BHNT tốt nhất Việt Nam.

 

.