Cập nhật lúc: 21:24, 07/11/2018 [GMT+7]
.

Cách dùng đồ phong thủy để tài lộc vào nhà nườm nượp


Dùng đồ phong thủy bạn cần hiểu đúng và hiểu đủ, có rất nhiều vấn đề liên quan mà chúng ta cần phải tìm hiểu thấu đáo trước khi sử dụng. Trong nội dung bài viết ngắn dưới đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách sử dụng để vật phẩm phong thủy phát huy linh nghiệm tối đa nhất.
 

Tìm hiểu cách sử dụng đồ phong thủy rất quan trọng

Dùng đồ phong thủy thực tế không phải là mê tín dị đoan, đây là một lĩnh vực khoa học vô cùng tuyệt vời được ứng dụng ngày càng rộng rãi trong cuộc sống. Thế nhưng, có người sử dụng đồ phong thủy thấy có hiệu nghiệm, có người lại cho rằng họ chẳng thấy biến chuyển gì tốt đẹp xảy ra cả. Nguyên nhân là do đâu?
 
Dùng đồ phong thủy nên chú ý vị trí đặt để phát huy hiệu nghiệm
Dùng đồ phong thủy nên chú ý vị trí đặt để phát huy hiệu nghiệm

Có rất nhiều nguyên nhân, trong đó nguyên nhân chính vẫn là sử dụng đồ phong thủy không đúng cách. Để không phải phí tiền vô ích khi mua vật phẩm phong thủy, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn một số kiến thức về cách dùng. Bạn nên lưu ý ngay nhé:

• Đặt đồ phòng thủy ở vị trí hướng ra cửa sổ, cửa ra vào để đón sinh khí tốt. Những vật phong thủy cũng sẽ phát huy năng lượng của mình, thu hút tài lộc vào bên trong, giúp văn phòng, ngôi nhà có nguồn năng lượng tích cực.

• Đã dùng vật phong thủy, bạn phải luôn vệ sinh cửa ra vào, không gian xung quanh luôn sạch sẽ, tinh tươm, các vật dụng gọn gàng, không nên để bụi bẩn, mùi khí uế...bám lên vật phong thủy.

• Nơi đặt vật phong thủy phải được mọi người nhìn thấy, sáng sủa, thoáng đãng, dù là ban ngày hay ban đêm. Nên thiết kế bóng đèn để ngay cả ban đêm món đồ phong thủy cũng khiến căn nhà có nhiều sinh khí.
 

• Không gian phía trước nơi đặt đồ phong thủy phải thật thoáng đãng, tuyệt đối không để vật cản phía trước.

• Không gian phòng màu sắc phải tươi sáng, hòa nhã, nên sơn nhà và bài trí nội thất thật tinh tế để vừa thể hiện vẻ thẩm mỹ và giúp căn nhà rạng quang. Quy tắc hấp dẫn thần tài là:  Sạch sẽ - thoáng đãng và tươi vui.

Thực tế thì những chia sẻ về việc sử dụng đồ phong thủy này không phải mê tín, nếu bạn thử áp dụng những điều này sẽ thấy căn nhà luôn gọn gàng, tinh tươm, không gian thoáng đãng dễ chịu. Tâm lý làm việc học tập vì thế cũng phát huy năng lực rất tốt. Kết hợp với hiệu nghiệm từ vật phẩm phong thủy sẽ giúp những điều may mắn, tài lộc không ngừng đến là điều hoàn toàn có thật.

Sử dụng đồ phong thủy mang tính khoa học sẽ tích cực và hiệu quả hơn rất nhiều. Hy vọng qua bài viết trên đây bạn có thể chủ động sắp xếp, bài trí để căn nhà hoặc văn phòng làm việc của mình luôn vui tươi, ngập tràn tài lộc./.
 
.