Cập nhật lúc: 22:11, 16/05/2018 [GMT+7]
.

Hệ thống Honda Sông Trà tổ chức Chương trình lái xe an toàn


(Baoquangngai.vn)- Hệ thống Honda Sông Trà vừa tổ chức Chương trình lái xe an toàn phổ biến, giáo dục pháp luật với chủ đề "An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai" tại Trường Tiểu học thị trấn Châu Ổ, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi vào ngày 14/5/2018.

 

 

Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ chương trình tuyên truyền, phổ biến trình giáo dục pháp luật an toàn giao thông dành cho lứa tuổi học sinh tiểu học do Ban An toàn giao thông tỉnh Quảng Ngãi  phối hợp cùng  Hệ thống Honda Sông Trà thực hiện.

Chương trình được tổ chức nhằm trang bị cho các em những kiến thức và kỹ năng tham gia giao thông an toàn ngay từ cấp 1 để các em có thể tự bảo vệ, phòng tránh tai nạn giao thông khi tham gia giao thông như: Hướng dẫn đội mũ bảo hiểm đúng chuẩn, tổ chức demo ngồi sau xe máy an toàn, phổ biến quy định về đội mũ bảo hiểm, nhất là đội mũ bảo hiểm cho trẻ em, thực hành đi xe đạp an toàn trên sân sa hình... 

Em Bùi Thị Diễm, học sinh lớp 4G phát biểu cảm nghĩ “Sau khi tham dự buổi tuyên truyền kiến thức an toàn khi tham gia giao thông của Hệ thống Honda Sông Trà em cảm thấy rất vui và bổ ích. Em sẽ thực hiện theo những điều đã được học trong hôm nay."

Trong chương trình này, Hệ thống Honda Sông Trà trao 50 mũ bảo hiểm đạt chuẩn chất lượng cho các em học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn. Tặng sổ tay và bút bi cho các em học sinh tham gia giao lưu cùng chương trình.

PV

 
.