Cập nhật lúc: 14:21, 27/09/2016 [GMT+7]
.

Khai trương Honda Sông Trà 5 tại Nghĩa Hành

 


(Baoquangngai.vn)- Sáng 27.9, Công ty CP Thương Mại Bắc Sông Trà đã tổ chức khai trương Cửa hàng bán xe và dịch vụ do Honda ủy nhiệm (HEAD)  Sông Trà 5, tại thôn tại địa chỉ thôn Phú Vinh Trung, thị trấn Chợ chùa, huyện Nghĩa Hành. 
 
Honda Sông Trà 5 tại huyện Nghĩa Hành
Honda Sông Trà 5 tại thị trấn Chợ Chùa, huyện Nghĩa Hành
 
Sông Trà 5 bố trí các khu vực chức năng theo tiêu chuẩn của Honda Việt Nam, cung cấp cấp đầy đủ các dòng xe chính hiệu của Honda Việt Nam.  Đây là cửa hàng thứ 7 của Honda  Sông Trà tại Quảng Ngãi. Sau 10 năm kể từ ngày khai trương HEAD Sông Trà 1, đến nay thương hiệu Honda Sông Trà đã trở thành đơn vị cung cấp xe máy và dịch vụ hàng đầu trên địa bàn Quảng Ngãi. 
 
Ông Trần Trọng Bình- Giám đốc Công ty CP Thương Mại Bắc Sông Trà cho biết, đến nay, bán xe và dịch vụ do Honda ủy nhiệm (HEAD)  Sông Trà đã có mặt gần như hầu hết ở các huyện đồng bằng trong tỉnh.
 
Nhờ sự tin tưởng của khách hàng, nên phương châm của chúng tôi là cung cấp sản phẩm xe gắn máy mang thương hiệu Honda chất lượng cao cho người tiêu dùng cũng như được chăm sóc cho khách hàng ngày càng chu đáo hơn nữa. 
 
Tin, ảnh: PV
 
.