Cập nhật lúc: 17:56, 29/09/2015 [GMT+7]
.

SeAbank Quảng Ngãi: Khai trương Phòng giao dịch Trương Quang Trọng


(Baoquangngai.vn)- Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) – Chi nhánh Quảng Ngãi vừa tổ chức khai trương Phòng giao dịch SeAbank Trương Quang Trọng, tại KDC 9B, Tổ dân phố Trường Thọ Tây, phường Trương Quang Trọng, TP. Quảng Ngãi.

 

Tại lễ khai trương
Tại lễ khai trương.


Đây là điểm giao dịch thứ 2 trên địa bàn Quảng Ngãi. Sau khi đi vào hoạt động, Phòng giao dịch SeAbank Trương Quang Trọng được kết nối trực tuyến với Hội sở và các Chi nhánh, Phòng Giao dịch của SeAbank trong cả nước. Phòng giao dịch SeAbank Trương Quang Trọng  sẽ cung cấp cho khách hàng các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng tiện ích như: dịch vụ chuyển tiền, cho vay doanh nghiệp và hộ kinh doanh, tín dụng cá nhân sản phẩm thẻ... cũng như các chương trình huy động tiết kiệm, khuyến mại khác của Ngân hàng.

SeAbank Quảng Ngãi, đứng chân trên địa bàn tỉnh được 4 năm, nhờ nỗ lực hoạt động, đến nay SeAbank Quảng Ngãi đã thu hút được 6.500 khách hàng tham gia các hoạt động của ngân hàng. Tổng tài sản đến tháng 9.2015 hơn 1.270 tỷ đồng, với định hướng trở thành Ngân hàng bán lẻ tiêu biểu tại tỉnh Quảng Ngãi.

Tin, ảnh: PV
 

.