Toàn cảnh Quốc tang Đại tướng Võ Nguyên Giáp
Đại tướng Võ Nguyên Giáp đã đi vào cõi vĩnh hằng. Cả dân tộc Việt Nam dành 2 ngày để tang Người, bày tỏ lòng tiếc thương vô hạn đối với người Anh hùng kiên trung, vị Tướng lỗi lạc mà giản dị của lòng dân.
.
 • Đại tướng Võ Nguyên Giáp đã yên nghỉ trong lòng đất mẹ Đại tướng Võ Nguyên Giáp đã yên nghỉ trong lòng đất mẹ
  Sáng nay (13/10), Lễ Truy điệu Đại tướng Võ Nguyên Giáp được cử hành trọng thể từ 7 giờ tại Nhà Tang lễ Quốc gia, số 5 Trần Thánh Tông (Hà Nội). Sau Lễ Truy điệu, linh cữu Đại tướng Võ Nguyên Giáp được di chuyển bằng máy bay về an táng tại quê nhà Quảng Bình trong cùng ngày theo di nguyện của Đại tướng.
  .
 • Cựu chiến binh Điện Biên Phủ tiếc thương Tướng Giáp
  (Báo Quảng Ngãi)- Tin Đại tướng Võ Nguyên Giáp - người anh cả của Quân đội nhân dân Việt Nam từ trần đã để lại nhiều tiếc thương trong lòng người dân Việt Nam nói chung và Quảng Ngãi nói riêng. Với những cựu chiến sĩ Điện Biên Phủ năm xưa, hiện đang sinh sống tại Quảng Ngãi cũng đau đáu niềm thương tiếc khi Đại tướng qua đời.
  .
 • Cán bộ, nhân dân Quảng Ngãi thành kính viếng Đại tướng Võ Nguyên Giáp
  (Baoquangngai.vn)- Sáng 12.10, Tại Hội trường T50 (TP.Quảng Ngãi), Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Hội cựu chiến binh tỉnh, Tỉnh đoàn, đã long trọng tổ chức Lễ viếng Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Lãnh đạo Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, UBND tỉnh, UBMTTQVN tỉnh, hàng trăm cán bộ, chiến sĩ và nhân dân trong tỉnh đã đến thắp hương thành kính viếng Đại tướng Võ Nguyên Giáp.
  .
 • Tổ chức trọng thể Lễ viếng đồng chí Đại tướng Võ Nguyên Giáp
  Sáng 12/10/2013, tại Nhà Tang lễ quốc gia - số 5 Trần Thánh Tông, Hà Nội, BCH Trung ương Đảng, Quốc hội, Chủ tịch nước, Chính phủ, Ủy ban Trung ương MTTQVN và Quân ủy Trung ương đã tổ chức trọng thể Lễ viếng theo nghi thức Quốc tang đồng chí Đại tướng Võ Nguyên Giáp.
  .
 • Chất “Văn“ trong nghiệp “Võ“
  Khi đánh giá sự nghiệp và phẩm chất của một võ tướng người ta hay dùng chữ trung, chữ trí, chữ dũng, chữ công. Với Đại tướng Võ Nguyên Giáp, người ta còn thường nói tới chữ văn, chữ đức, chữ nhân.
  .
 • Linh cữu Đại tướng được rước vào chuyên cơ đặc biệt thế nào?
  ATR72 được đưa vào “xưởng“ để tháo dỡ một số hàng ghế đầu, vách ngăn giữa khoang hành khách với khoang hành lý để phục vụ chuyển linh cữu Đại tướng từ Hà Nội vào Quảng Bình.
  .
 • Người Cor Trà Bồng tiếc thương Đại tướng Võ Nguyên Giáp
  (Baoquangngai.vn)- Những ngày này, hàng triệu trái tim Việt Nam đang hướng về Hà Nội tưởng nhớ đến Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Cùng với đồng bào cả nước, người Cor Trà Bồng cũng buồn thương vô hạn khi Đại tướng đi xa.
  .
 • Khóc và hát
  (Báo Quảng Ngãi)- Khóc và hát, đau đớn và tự hào, sùng kính và yêu thương, dòng người xếp hàng một cách kiên nhẫn, nhường nhịn, đầy văn hóa đang từng giờ một dài thêm, dòng người vào viếng Đại tướng của mình. Vâng, Đại tướng của mình.
  .
 • Tướng Giáp và những lần gặp gỡ các chính khách quốc tế
  Sinh thời, Đại tướng Võ Nguyên Giáp - một trong những nhân vật nổi tiếng nhất thế giới thế kỷ 20 - từng gặp gỡ nhiều nguyên thủ và các chính sách quốc tế trong những lần họ tới thăm Việt Nam.
  .
.
.