Thường trực HĐND nghe báo cáo chế độ cử tuyển 6 huyện miền núi
(Baoquangngai.vn)- Sáng 19.9, HĐND tỉnh đã tổ chức cuộc họp nghe báo cáo quá trình thực hiện Nghị định 134 của Chính phủ về Quy định chế độ cử tuyển của các ngành sư phạm, y tế và ngành nghề khác.
.
 • Bế mạc kỳ họp thứ 9, HĐND tỉnh khóa XI Bế mạc kỳ họp thứ 9, HĐND tỉnh khóa XI
  (QNĐT)- Sau 3 ngày làm việc với tinh thần nghiêm túc, dân chủ, đúng pháp luật, chiều 4/7, HĐND tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2011 -2016 đã hoàn thành chương trình, nội dung của kỳ họp thứ 9 và tiến hành phiên bế mạc.
  .
 • Chất vấn và trả lời chất vấn: “Nóng” về thực trạng công tác tái định cư
  (QNĐT)- Tiếp tục chương trình làm việc của kỳ họp thứ 9, HĐND tỉnh khóa XI, sáng 4/7, các đại biểu đã tiến hành phiên chất vấn và trả lời chất vấn. Có 12 câu hỏi được đưa ra trong phiên chất vấn, tuy nhiên vấn đề “nóng nhất” được các đại biểu quan tâm vẫn là những bất ổn trong công tác tái định cư…
  .
 • Ý kiến cử tri về phiên chất vấn và trả lời chất vấn tại kỳ họp thứ 9
  (QNĐT)- Tại các kỳ họp HĐND tỉnh phiên chất vấn luôn được cử tri trong tỉnh quan tâm, theo dõi. Ngay sau phiên chất vấn tại kỳ họp HĐND tỉnh lần thứ 9 vào sáng 4/7 với các sở, ngành. Phóng viên Báo QNĐT đã ghi nhận ý kiến của cử tri xung quanh phiên chất vấn.
  .
 • Đại biểu tập trung thảo luận các cơ chế chính sách của tỉnh
  (QNĐT)- Tiếp tục chương trình làm việc kỳ họp thứ 9, HĐND tỉnh khóa XI. Trong ngày làm việc thứ 2 (3/7), các đại biểu tập trung nghe và thảo luận các tờ trình quan trọng liên quan đến các cơ chế chính sách của tỉnh.
  .
 • Kỳ họp thứ 9, HĐND khóa XI: Cử tri bức xúc chuyện đời sống dân sinh
  (QNĐT)- Tại kỳ họp thứ 9, HĐND tỉnh Quảng Ngãi khóa XI, đã có nhiều ý kiến, kiến nghị của cử tri gửi đến kỳ họp. Cử tri các địa phương trong tỉnh phản ánh hầu hết các mặt liên quan đến đời sống xã hội, dân sinh. Tuy nhiên bức xúc nhất vẫn liên quan đến công tác đền bù, tái định cư…
  .
 • Kết quả lấy phiếu tín nhiệm đối với người giữ chức vụ do HĐND bầu
  (QNĐT)- Trong chương trình làm việc kỳ họp thứ 9, HĐND tỉnh khóa XI. Chiều 2/7, HĐND tỉnh đã tiến hành lấy phiếu tín nhiệm và thông qua Nghị quyết xác nhận kết quả lấy phiếu tín nhiệm đối với người giữ chức vụ do HĐND tỉnh bầu.
  .
 • Kỳ họp thứ 9, HĐND tỉnh: Tập trung thảo luận tình hình KT-XH
  (QNĐT)- Như tin đã đưa, sáng 2/7, HĐND tỉnh Quảng Ngãi đã tổ chức khai mạc kỳ họp thứ 9, HĐND tỉnh Quảng Ngãi khóa XI. Trong ngày đầu tiên, các đại biểu đã tập trung thảo luận về tình hình phát triển KT-XH của tỉnh 6 tháng đầu năm, xác định nhiệm vụ 6 tháng cuối năm năm 2013
  .
 • Khai mạc kỳ họp thứ 9, HĐND tỉnh Quảng Ngãi khóa XI
  (QNĐT)- Sáng 2/7, HĐND tỉnh Quảng Ngãi đã tổ chức khai mạc Kỳ họp thứ 9 HĐND tỉnh Quảng Ngãi khóa XI. Tại kỳ họp này, lần đầu tiên HĐND tỉnh tổ chức lấy phiếu tín nhiệm đối với những người giữ chức vụ do HĐND tỉnh bầu.
  .
 • Thông báo về kỳ họp thứ 9, HĐND tỉnh khóa XI
  ​Căn cứ Luật Tổ chức HĐND và UBND ngày 26/11/2003, Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh quyết định tổ chức kỳ họp thứ 9, HĐND tỉnh khóa XI với thời gian, địa điểm và dự kiến nội dung như sau:
  .
.
.