Giao thừa Bính Thân 08-02-2016
 • 00

  Ngày

 • 00

  Giờ

 • 00

  Phút

 • 00

  Giây

abc
.
,
Táo quân 2014 bị yêu cầu cắt bỏ chi tiết thô tục
Cập nhật lúc 19:45, Thứ Năm, 23/01/2014 (GMT+7)

Cục NTBD đã họp bàn về nội dung Táo Quân và ra công văn góp ý với Đài Truyền hình Việt Nam yêu cầu cắt bỏ những chi tiết thô tục.

Ông Nguyễn Thành Nhân, Trưởng Phòng quản lý Cục Nghệ thuật Biểu diễn, Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch cho biết “Đài Truyền hình Việt Nam đã chấp hành đầy đủ các thủ tục xin cấp phép và thực hiện đúng những yêu cầu mà hội đồng đi duyệt về yêu cầu. Vì thế Cục NTBD đã cấp phép biểu diễn cho chương trình này”.
 

 Một cảnh trong Táo quân 2014
Một cảnh trong Táo quân 2014

Ông Nguyễn Thành Nhân cũng khẳng định quan điểm là các nhà quản lý chỉ làm tròn việc giúp đỡ nhà sản xuất để cùng có những tiết mục, những chương trình, tác phẩm tốt nhất đến với công chúng.

Theo VnExpress, đoạn tranh cãi, được cho là thiếu tế nhị, về bệnh trĩ giữa Táo Kinh Tế và các doanh nhân trong buổi quay đầu tiên của Gặp nhau cuối năm đã được cắt bỏ.

Trong đêm ghi hình thứ hai, tối 20.1, chi tiết này đã được cắt khỏi kịch bản. Theo đại diện của VFC - đơn vị sản xuất Táo Quân - chi tiết về trĩ là do các diễn viên tự phiêu trên sân khấu. Sau buổi diễn đầu, do thấy không phù hợp, đạo diễn đã yêu cầu cắt bỏ

VFC cho biết, sau ba buổi quay hình, họ sẽ biên tập, cắt dựng lại để chương trình ngắn gọn, hấp dẫn và phù hợp với việc lên sóng quốc gia.

Năm nay Đài Truyền hình Việt Nam không phát hành đĩa Táo Quân.Mỹ Trà/VOV online

,
,
,