Giao thừa Bính Thân 08-02-2016
 • 00

  Ngày

 • 00

  Giờ

 • 00

  Phút

 • 00

  Giây

abc
.
,
Phan Đinh Tùng bất ngờ tung MV "Con bướm xuân" ngày 30 Tết
Cập nhật lúc 21:50, Thứ Năm, 30/01/2014 (GMT+7)

Nhanh chóng nắm bắt thị hiếu nghe nhạc của khán giả năm nay, Phan Đinh Tùng đã bất ngờ ra mắt MV "Con bướm xuân" - Ca khúc đang là bản hit đình đám được giới trẻ đặc biệt yêu thích.

Trở về Việt Nam sau chuyến lưu diễn dài ngày tại Mỹ, Phan Đinh Tùng đã bắt tay ngay vào thực hiện MV cho ca khúc Con bướm xuân dành tặng khán giả nhân dịp Tết Nguyên Đán. Tuy là bài hát cũ và đã được nhiều ca sĩ thể hiện trong thời gian gần đây nhưng vì yêu thích, Phan Đinh Tùng vẫn quyết định làm mới Con bướm xuân bằng một phong cách đặc biệt hơn.
 

 

[]
Được phối theo phong cách dance vui nhộn, trẻ trung, "Con bướm xuân" phiên bản Phan Đinh Tùng được khán giả đón nhận với một sự thích thú, phấn khích. Nhiều khả năng bản cover của Phan Đinh Tùng sẽ là bản thu sẽ cạnh tranh với "Con bướm xuân" của Hồ Quang Hiếu - phiên bản gây sốt năm 2013.
 
 
 
MV ca khúc được nam ca sĩ cùng ê-kíp thực hiện trong những ngày cận Tết vì lịch diễn của nam ca sĩ những ngày qua khá dày. Tuy thực hiện trong thời gian khá gấp rút nhưng MV vẫn được dàn dựng rất kĩ lưỡng, đậm sắc xuân với chợ Tết, mai vàng và câu đối đỏ.

 

 
 
 

Phan Đinh Tùng chia sẻ rằng Tết Nguyên Đán năm nay anh muốn dành thời gian cho gia đình và từ mùng 3 sẽ bắt đầu đi diễn liên tục để phục vụ khán giả. Sau Tết, nam ca sĩ dự kiến cho ra mắt một album tập hợp các ca khúc nhạc xưa và tiền chiến.

 

Theo MASK

,
,
,