Giao thừa Bính Thân 08-02-2016
 • 00

  Ngày

 • 00

  Giờ

 • 00

  Phút

 • 00

  Giây

abc
.
,
Gala Cười 2012 ‘xuất khẩu’ sang châu Âu
Cập nhật lúc 20:54, Thứ Sáu, 13/01/2012 (GMT+7)

Chương trình Gala Cười, món “đặc sản” thường niên của VTV năm nay không tổ chức trong nước mà được ekip thực hiện “xuất khẩu” sang châu Âu nên được đổi tên là Gala Châu Âu 2012.
Với đội ngũ hùng hậu gồm các gương mặt quen thuộc với khán giả khắp cả nước, ekip Gala Cười đã có một buổi ghi hình đặc biệt tại Trung tâm hội nghị (Kongresové centrum), Praha, CH Séc. Chương trình được dự đoán không chỉ mang đến sự bùng nổ bởi những “quả bom” gây cười mà còn được lấp đầy bằng những hình ảnh giàu ý nghĩa về cộng đồng người Việt ở nước ngoài.
 
 
Bộ tứ hài quen thuộc Vân Dung, Xuân Bắc, Tự Long, Quang Thắng sẽ chọc cười khán giả châu Âu
Tinh hoa của chương trình được kết lại bằng các tiểu phẩm hài đặc sắc, thâm thúy được thực hiện bởi các danh hài quen thuộc trên khắp cả nước. Đặc biệt là sự tham gia của  bộ tứ Xuân Bắc, Vân Dung,Quang Thắng, Tự Long sẽ cùng tung hứng, sáng tạo và bất ngờ trong tiểu phẩm Trộm ngày. Sau đó, họ lại thể hiện rất “tình” trong một video âm nhạc đặc sắc được thực hiện ngay tại Praha.
Bên cạnh sự xuất hiện của các nghệ sĩ phía Bắc, vốn cũng đã rất quen thuộc trong các chương trình Táo Quân, các nghệ sĩ phía Nam cũng góp một phần không nhỏ đem đến một làn gió mới cho chương trình. Nét duyên hài không lẫn vào đâu của Hồng Vân sẽ có sự kết hợp hoàn hảo trong tiểu phẩm Thị Màuvới nghệ sĩ Thanh Duy  Anh Vũ. Đặc biệt, “cô bán khoai” Thúy Nga sẽ “thoát xác” tạo nên những hiệu ứng hết sức vui nhộn cho khán giả truyền hình. Ngoài ra chương trình còn có sự góp mặt của ca sĩTùng Dương  Thu Minh với những ca khúc sôi động. MC Thảo Vân tiếp tục giữ vai trò dẫn dắt chương trình.

Xen kẽ giữa những tràng cười, Gala Châu Âu 2012 giúp cho người xem được cảm nhận tình cảm nồng ấm, sự đoàn tụ của ngày đầu năm giữa những người con đất Việt. Đó là sự thân thương giữa những người Việt xa quê hương luôn hướng về đất nước và ngược lại, là tình cảm của những người đang sống tại quê hương gửi gắm cho người thân tại nước ngoài.
 
Ca sĩ Thu Minh góp mặt với ca khúc "Đường cong"
 
Gala Châu Âu 2012 có sự cộng tác của các chuyên gia hàng đầu châu Âu với các chuyên viên kỹ thuật đài truyền hình Việt Nam sẽ được phát sóng lần đầu vào 21h tối ngày 24/1 tức mùng 2 Tết Nhâm Thìn trên kênh VTV3, Đài truyền hình Việt Nam.
 
Theo Đất Việt
 
,
,
,