Giao thừa Bính Thân 08-02-2016
 • 00

  Ngày

 • 00

  Giờ

 • 00

  Phút

 • 00

  Giây

abc
.
,
Đón Tết thú vị với giấy decal trang trí
Cập nhật lúc 13:42, Thứ Tư, 11/01/2012 (GMT+7)

Trang trí nhà với Decal là một trong những cách đơn giản nhất để mang lại cho ngôi nhà bạn những nét tươi mới chào đón Tết đang đến gần. 
 
Khoảng thời gian gần Tết là lúc các gia đình tất bật với việc mua sắm, trang trí ngôi nhà của mình để chào đón năm mới và các vị khách quý. Tuy nhiên, với quỹ thời gian hạn hẹp như hiện nay thì việc bỏ ra một ngày hoặc một vài ngày để trang trí cho tổ ấm của mình cũng có vẻ là điều quá "xa xỉ". Rất nhiều gia đình đã chọn cho mình giải pháp tối ưu là giấy dán Decal để làm mới cho không gian sống của mình, tạo cảm giác rộn ràng chào đón một năm mới đang đến.
 
Trang trí nhà bằng decal đã trở nên quen thuộc đối với nhiều gia đình, đặc biệt là những bạn trẻ yêu thích phong cách sinh động, sáng tạo. Trang trí bằng decal được xem là một trong những phương án tối ưu bởi mức chi phí thấp, đơn giản trong thi công và vô cùng đa dạng về kiểu dáng. Chỉ cần một chút sáng tạo là bạn đã mang đến cho căn phòng của mình  một điểm nhấn độc đáo mà không mất quá nhiều thời gian và tiền bạc.
 
Xin gửi đến các bạn một số mẫu decal thú vị dành cho ngôi nhà của bạn trong dịp tân xuân này.
 
Phòng khảch rộn ràng đón xuân với những bông hoa và những chú chim bay lượn
 
 
Du lịch tại gia với phong cách Trung Đông
Phòng khảch rộn ràng đón xuân với những bông hoa và những chú chim bay lượn
 
Du lịch tại gia với phong cách Trung Đông
Du lịch tại gia với phong cách Trung Đông
 
Bàn tiệc ấm áp
Bàn tiệc ấm áp "ngoài trời"

Điểm thú vị của việc trang trí nhà với giấy decal là bạn có thể phát huy một cách tối đa trí sự sáng tạo của mình để tạo ra nét hoàn toàn riêng biệt cho ngôi nhà của mình. Và trí tưởng tượng của các thành viên nhí trong gia đình là kho tàng không giới hạn cho bạn trong dịp này.
 
Chúc gia đình bạn có một không gian thật ưng ý trong dịp Tết này.
 
Theo Archi
 
 
 
,
,
,