Nghề làm bánh, mứt truyền thống những ngày cuối năm

04:01, 14/01/2023
.
(Baoquangngai.vn)- Bánh, mứt truyền thống là món không thể thiếu trong dịp Tết cổ truyền của người Việt. Những ngày này, các cơ sở, làng nghề sản xuất bánh, mứt truyền thống dậy mùi thơm, không khí luôn tất bật để cho ra lò những mẻ bánh, mứt kịp phục vụ Tết.
[links()]
 
Lò bánh thuẫn gia truyền hơn 100 năm tuổi của vợ chồng ông Bùi Đình Phùng và bà Võ Thị Ba, ở thôn Đông Thuận, xã Bình Trung (Bình Sơn) đỏ lửa từ sáng đến tối để làm ra sản phẩm, phục vụ thị trường dịp Tết.
Lò bánh thuẫn hơn 100 năm tuổi của vợ chồng ông Bùi Đình Phùng và bà Võ Thị Ba, ở thôn Đông Thuận, xã Bình Trung (Bình Sơn) đỏ lửa từ sáng đến tối để phục vụ khách hàng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Thực hiện: ÁI KIỀU - MAI LỰC
 
Xuất bản lúc: 04:01, 14/01/2023

.