"Luôn sẻ chia với cử tri, người lao động"

11:58, 17/05/2021 [GMT+7]
.
 
Bà: HỒ THỊ LỆ THỦY
 
Sinh ngày: 14.9.1991
 
Dân tộc: Kinh
 
Quê quán: Xã Đức Nhuận, huyện Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi
 
Nơi ở hiện nay: Phường Trương Quang Trọng, TP.Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi
 
Trình độ chuyên môn, nghiệp vụ: Đại học Luật thương mại
 
Lý luận chính trị: Sơ cấp
 
Chức vụ hiện tại: Chuyên viên Ban Chính sách pháp luật và Quan hệ lao động, Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Ngãi.
 
Được sự quan tâm của các cấp ủy đảng, chính quyền, MTTQ, các tổ chức chính trị - xã hội, cử tri nơi tôi cư trú và làm việc, tôi được giới thiệu ra ứng cử đại biểu HĐND tỉnh khóa XIII, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Đây không chỉ là vinh dự của bản thân, mà còn là trách nhiệm lớn trước Đảng, cử tri và nhân dân toàn tỉnh.
 
Nếu được cử tri, nhân dân tín nhiệm bầu vào HĐND tỉnh, tôi sẽ nỗ lực phấn đấu nhiều hơn nữa, không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức và kỹ năng để hoàn thành tốt công việc chuyên môn và thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của một đại biểu HĐND tỉnh. Điều quan trọng nhất với tôi chính là tham dự đầy đủ các cuộc tiếp xúc cử tri để có thể lắng nghe, tiếp nhận tâm tư, nguyện vọng, ý kiến, kiến nghị của cử tri và nhân dân. Từ đó nghiên cứu chuyên sâu những vấn đề cử tri, nhân dân quan tâm, phản ánh để tích cực thảo luận, đóng góp ý kiến vào các quyết định của HĐND tỉnh, đảm bảo việc ban hành các cơ chế, chính sách vừa đúng quy định của Nhà nước, vừa phù hợp với tình hình thực tế của địa phương.
 
Cùng với đó, tôi sẽ thực hiện tốt công việc chuyên môn của mình là tư vấn pháp luật về lao động, công đoàn và bảo hiểm xã hội cho đoàn viên, người lao động.
 
Tôi xin gửi lời cảm ơn đến cử tri và nhân dân trong tỉnh./.
 
.